goods imported meaning in tamil

Word: goods imported - The english word have 14 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

iṟakkumati ( இறக்குமதி )
இறக்குஞ்சரக்கு

Tamil Examples :

1. மதுரை ஆதீன பொறுப்பை 32 ஆண்டுகளாக சுமக்கும் அருணகிரிநாதர் அண்டை மாநிலத்தில் இருந்து வாரிசை இறக்குமதி செய்வார் என்பதை எந்த சைவரும் எதிர்பார்க்கவே இல்லை
maturai atina po?uppai 32 antukalaka chumakkum arunakirinatar antai manilattil iruntu varichai i?akkumati cheyvar enpatai enta chaivarum etirparkkave illai
2. இந்தியா பெருமளவு அங்கிருந்து இறக்குமதி செய்கிறது
intiya perumalavu ankiruntu i?akkumati cheyki?atu
3. தோழர்கள் மொழியில் சொல்வதானால் அந்த நாடுகளின் நோய்களை நாம் இறக்குமதி செய்துள்ளோம்
tozarkal moziyil cholvatanal anta natukalin noykalai nam i?akkumati cheytullom
4. அது நின்றுவிட்டதால் எரிவாயு, கச்சா எண்ணெய் இறக்குமதி வரலாறு காணாத அளவுக்கு அதிகரித்துள்ளது
atu nin?uvittatal erivayu, kachcha enney i?akkumati varala?u kanata alavukku atikarittullatu
5. தன்னுடைய பொருட்களை இறக்குமதி செய்யும் நாடுகளிடம் இருந்து எது கிடைத்தாலும் வாங்கிக் கொள்ளவும், கடன் வழங்கவும் ஜப்பான் தயங்கியதே இல்லை
tannutaiya porutkalai i?akkumati cheyyum natukalitam iruntu etu kitaittalum vankik kollavum, katan vazankavum jappan tayankiyate illai
Tamil to English
English To Tamil