gradually meaning in tamil
Word: gradually - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of adverbin english.
Meaning of gradually in english - happening slowly, evenly
1. 20 வயதில் அனுபவிக்கும் சந்தோஷங்கள் படிப்படியாக அதிகரித்து 70களில் உச்சத்தை எட்டுவதாக கூறலாம்
20 vayatil anupavikkum chantoshankal patippatiyaka atikarittu 70kalil uchchattai ettuvataka ku?alam
2. மொழியால் இனத்தால் மாறுபட்டவர்கள் சேர்ந்து வாழ்வது காலத்தோடு ஒட்டி படிப்படியாக நடந்தால் உரசலுக்கு இடமிருக்காது
moziyal inattal ma?upattavarkal cherntu vazvatu kalattotu otti patippatiyaka natantal urachalukku itamirukkatu
3. குழந்தைக்கு பால்மாவு வாங்க கையேந்தி நின்ற காலத்தில் இருந்து படிப்படியாக வளர்ந்து, வல்லரசு பட்டத்துக்காக காத்திருக்கும் இன்றைய கட்டம் வரையிலும் அந்த கனவு நிறைவேறாமல் தவிப்பது பரிதாபமான நிலைமை
kuzantaikku palmavu vanka kaiyenti nin?a kalattil iruntu patippatiyaka valarntu, vallarachu pattattukkaka kattirukkum in?aiya kattam varaiyilum anta kanavu ni?aive?amal tavippatu paritapamana nilaimai
4. கலப்பு திருமணத்தால் ஜாதிகளுக்கு இடையே விரோதம் குறையும்; படிப்படியாக ஜாதிகள் ஒழிந்துவிடும் என்று பெரியவர்கள் நம்பினார்கள்
kalappu tirumanattal jatikalukku itaiye virotam ku?aiyum; patippatiyaka jatikal ozintuvitum en?u periyavarkal nampinarkal
5. மின்வெட்டின் தீவிரமும் தொடர்ச்சியும் அந்த இரண்டையும் படிப்படியாக குறைத்து வறட்சியில் தள்ளியது
minvettin tiviramum totarchchiyum anta irantaiyum patippatiyaka ku?aittu va?atchiyil talliyatu
regularly increasingly constantly moderately gently deliberately steadily bit by bit by degrees imperceptibly piecemeal progressively continuously by installments in small doses inch by inch little by little piece by piece sequentially serially step by step successivelyabruptly intermittently suddenly
Meaning of gradually in english - happening slowly, evenly
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
20 vayatil anupavikkum chantoshankal patippatiyaka atikarittu 70kalil uchchattai ettuvataka ku?alam
2. மொழியால் இனத்தால் மாறுபட்டவர்கள் சேர்ந்து வாழ்வது காலத்தோடு ஒட்டி படிப்படியாக நடந்தால் உரசலுக்கு இடமிருக்காது
moziyal inattal ma?upattavarkal cherntu vazvatu kalattotu otti patippatiyaka natantal urachalukku itamirukkatu
3. குழந்தைக்கு பால்மாவு வாங்க கையேந்தி நின்ற காலத்தில் இருந்து படிப்படியாக வளர்ந்து, வல்லரசு பட்டத்துக்காக காத்திருக்கும் இன்றைய கட்டம் வரையிலும் அந்த கனவு நிறைவேறாமல் தவிப்பது பரிதாபமான நிலைமை
kuzantaikku palmavu vanka kaiyenti nin?a kalattil iruntu patippatiyaka valarntu, vallarachu pattattukkaka kattirukkum in?aiya kattam varaiyilum anta kanavu ni?aive?amal tavippatu paritapamana nilaimai
4. கலப்பு திருமணத்தால் ஜாதிகளுக்கு இடையே விரோதம் குறையும்; படிப்படியாக ஜாதிகள் ஒழிந்துவிடும் என்று பெரியவர்கள் நம்பினார்கள்
kalappu tirumanattal jatikalukku itaiye virotam ku?aiyum; patippatiyaka jatikal ozintuvitum en?u periyavarkal nampinarkal
5. மின்வெட்டின் தீவிரமும் தொடர்ச்சியும் அந்த இரண்டையும் படிப்படியாக குறைத்து வறட்சியில் தள்ளியது
minvettin tiviramum totarchchiyum anta irantaiyum patippatiyaka ku?aittu va?atchiyil talliyatu
Synonyms of gradually
Antonyms of gradually
Tamil to English
English To Tamil