grammar meaning in tamil
Word: grammar - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. இந்த கட்டத்தில் ஆர்வ மிகுதியால் துஷ்பிரயோகம் நடப்பது இயல்பு
inta kattattil arva mikutiyal tushpirayokam natappatu iyalpu
2. அரசியல்வாதிகள் தலைமை வகிக்கும் அரசு எல்லா தரப்பையும் அனுசரித்து போக ஆசைப்படுவது இயல்பு
arachiyalvatikal talaimai vakikkum arachu ella tarappaiyum anucharittu poka achaippatuvatu iyalpu
3. அதனால்தான் அமைதிக்கு ஆதரவான எந்த விஷயத்தையும் அவர்கள் அனுமதிப்பதில்லை, இயல்பு நிலைக்கு உதவும் எந்த நபரையும் உயிர்வாழ விடுவதில்லை
atanaltan amaitikku ataravana enta vishayattaiyum avarkal anumatippatillai, iyalpu nilaikku utavum enta naparaiyum uyirvaza vituvatillai
4. எப்போதும் குண்டு வெடித்துக்கொண்டிருந்த நிலை மாறி கொஞ்சம் கொஞ்சமாக இந்தியாவின் மற்ற பகுதிகளைப்போல் இயல்பு நிலைக்கு திரும்பிக்கொண்டிருக்கிறது
eppotum kuntu vetittukkontirunta nilai ma?i koncham konchamaka intiyavin ma??a pakutikalaippol iyalpu nilaikku tirumpikkontirukki?atu
5. அவைக்கு வெளியே மக்கள் மத்தியில் நிலவும் எதிர்பார்ப்புகள் நம்பிக்கைகள் சந்தோஷங்கள் ஏமாற்றங்கள் கோபதாபங்கள் எல்லாமே அவர்களுடைய பிரதிநிதிகள் மூலமாக அங்கே பிரதிபலிப்பது இயல்பு மட்டுமல்ல, எதார்த்தமும்கூட
avaikku veliye makkal mattiyil nilavum etirparppukal nampikkaikal chantoshankal ema??ankal kopatapankal ellame avarkalutaiya piratinitikal mulamaka anke piratipalippatu iyalpu mattumalla, etarttamumkuta
Meanings in tamil :
ilkknm ( இலக்கணம் )
இலட்சணம்
ataiyalm ( அடையாளம் )
அசாதாரணதருமம்
உறுப்புகள்
chiṟppu ( சிறப்பு )
இலக்கியத்தினமைதி
panchalakkanam ( பஞ்சலக்கணம் )
இலட்சணம்
ataiyalm ( அடையாளம் )
அசாதாரணதருமம்
உறுப்புகள்
chiṟppu ( சிறப்பு )
இலக்கியத்தினமைதி
panchalakkanam ( பஞ்சலக்கணம் )
Identical words :
As noun :
grammarian - ilakkani ( இலக்கணி )
grammarian - ilakkani ( இலக்கணி )
grammar in telugu - antirachintamani ( ஆந்திரசிந்தாமணி )
grammar of beschi - tonnulvilkkm ( தொன்னூல்விளக்கம் )
grammar of words - patapanchanam ( பதபஞ்சனம் )
grammar of beschi - tonnulvilkkm ( தொன்னூல்விளக்கம் )
grammar of words - patapanchanam ( பதபஞ்சனம் )
Tamil Examples :
inta kattattil arva mikutiyal tushpirayokam natappatu iyalpu
2. அரசியல்வாதிகள் தலைமை வகிக்கும் அரசு எல்லா தரப்பையும் அனுசரித்து போக ஆசைப்படுவது இயல்பு
arachiyalvatikal talaimai vakikkum arachu ella tarappaiyum anucharittu poka achaippatuvatu iyalpu
3. அதனால்தான் அமைதிக்கு ஆதரவான எந்த விஷயத்தையும் அவர்கள் அனுமதிப்பதில்லை, இயல்பு நிலைக்கு உதவும் எந்த நபரையும் உயிர்வாழ விடுவதில்லை
atanaltan amaitikku ataravana enta vishayattaiyum avarkal anumatippatillai, iyalpu nilaikku utavum enta naparaiyum uyirvaza vituvatillai
4. எப்போதும் குண்டு வெடித்துக்கொண்டிருந்த நிலை மாறி கொஞ்சம் கொஞ்சமாக இந்தியாவின் மற்ற பகுதிகளைப்போல் இயல்பு நிலைக்கு திரும்பிக்கொண்டிருக்கிறது
eppotum kuntu vetittukkontirunta nilai ma?i koncham konchamaka intiyavin ma??a pakutikalaippol iyalpu nilaikku tirumpikkontirukki?atu
5. அவைக்கு வெளியே மக்கள் மத்தியில் நிலவும் எதிர்பார்ப்புகள் நம்பிக்கைகள் சந்தோஷங்கள் ஏமாற்றங்கள் கோபதாபங்கள் எல்லாமே அவர்களுடைய பிரதிநிதிகள் மூலமாக அங்கே பிரதிபலிப்பது இயல்பு மட்டுமல்ல, எதார்த்தமும்கூட
avaikku veliye makkal mattiyil nilavum etirparppukal nampikkaikal chantoshankal ema??ankal kopatapankal ellame avarkalutaiya piratinitikal mulamaka anke piratipalippatu iyalpu mattumalla, etarttamumkuta
Tamil to English
English To Tamil