grand father meaning in tamil
Word: grand father - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. கடுமையான பனி காரணமாக உடல் ரீதியாகவும் மன ரீதியாகவும் வீரர்களுக்கு ஏகப்பட்ட பிரச்னைகள்
katumaiyana pani karanamaka utal ritiyakavum mana ritiyakavum virarkalukku ekappatta pirachnaikal
2. தானே புயலால் தமிழகத்தின் வடக்கு கடலோர மாவட்டங்களில் ஏற்பட்ட சேதமும் மாணவர்களின் மன உறுதியை பாதிக்கவில்லை என்று தெரிகிறது
tane puyalal tamizakattin vatakku katalora mavattankalil e?patta chetamum manavarkalin mana u?utiyai patikkavillai en?u teriki?atu
3. சுதந்திர இந்தியாவில் அதற்கான அவசியம் இல்லாத நிலையிலும் அதிகார வர்க்கத்தின் சிந்தனை ஆங்கிலேயரின் மன ஓட்டத்தில் இருந்து மாறுபடவில்லை
chutantira intiyavil ata?kana avachiyam illata nilaiyilum atikara varkkattin chintanai ankileyarin mana ottattil iruntu ma?upatavillai
4. மன பாரத்துக்கு சற்றும் இளைத்ததில்லை உடல் பாரம்
mana parattukku cha??um ilaittatillai utal param
5. ஆனால் மன நோயாளி என்ற முத்திரை விழுமோ என்ற அச்சம் தடுக்கிறது
anal mana noyali en?a muttirai vizumo en?a achcham tatukki?atu
Identical words :
grand fathers sister - patti ( பாட்டி )
grand fathers elder brother - periyapattan ( பெரியபாட்டன் )
grand fathers elder brother - periyapattan ( பெரியபாட்டன் )
Tamil Examples :
katumaiyana pani karanamaka utal ritiyakavum mana ritiyakavum virarkalukku ekappatta pirachnaikal
2. தானே புயலால் தமிழகத்தின் வடக்கு கடலோர மாவட்டங்களில் ஏற்பட்ட சேதமும் மாணவர்களின் மன உறுதியை பாதிக்கவில்லை என்று தெரிகிறது
tane puyalal tamizakattin vatakku katalora mavattankalil e?patta chetamum manavarkalin mana u?utiyai patikkavillai en?u teriki?atu
3. சுதந்திர இந்தியாவில் அதற்கான அவசியம் இல்லாத நிலையிலும் அதிகார வர்க்கத்தின் சிந்தனை ஆங்கிலேயரின் மன ஓட்டத்தில் இருந்து மாறுபடவில்லை
chutantira intiyavil ata?kana avachiyam illata nilaiyilum atikara varkkattin chintanai ankileyarin mana ottattil iruntu ma?upatavillai
4. மன பாரத்துக்கு சற்றும் இளைத்ததில்லை உடல் பாரம்
mana parattukku cha??um ilaittatillai utal param
5. ஆனால் மன நோயாளி என்ற முத்திரை விழுமோ என்ற அச்சம் தடுக்கிறது
anal mana noyali en?a muttirai vizumo en?a achcham tatukki?atu
Tamil to English
English To Tamil