grasshopper meaning in tamil
Word: grasshopper - The english word have 11 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of grasshopper in english - insect, locust
1. * உலகம் முழுவதும் 50 கோடி கம்ப்யூட்டர்கள், 287 கோடி கிலோ பிளாஸ்டிக், 3 லட்சம் கிலோ பாதரசம் வீணாகிறது
* ulakam muzuvatum 50 koti kampyuttarkal, 287 koti kilo pilastik, 3 latcham kilo pataracham vinaki?atu
2. * பிரிட்ஜ் முதல் கம்ப்யூட்டர் வரை காயலான் கடைக்கு போகும் போது காரீயம், காட்மியம், பெரிலியம், பாதரசம் என்று ஏகப்பட்ட ரசாயன, கனிம பொருட்கள் உள்ளன
* piritj mutal kampyuttar varai kayalan kataikku pokum potu kariyam, katmiyam, periliyam, pataracham en?u ekappatta rachayana, kanima porutkal ullana
tick vermin pest mite bee fly louse arachnid butterfly gnat dragonfly moth spider cockroach termite ant mosquito beetle flea fruit fly aphid ladybug cootie bumblebee bedbug arthropod hornet daddy longlegs praying mantis yellowjacket
Meaning of grasshopper in english - insect, locust
Meanings in tamil :
Identical words :
grasshopper with leaf like wings - ilaikkili ( இலைக்கிளி )
Tamil Examples :
* ulakam muzuvatum 50 koti kampyuttarkal, 287 koti kilo pilastik, 3 latcham kilo pataracham vinaki?atu
2. * பிரிட்ஜ் முதல் கம்ப்யூட்டர் வரை காயலான் கடைக்கு போகும் போது காரீயம், காட்மியம், பெரிலியம், பாதரசம் என்று ஏகப்பட்ட ரசாயன, கனிம பொருட்கள் உள்ளன
* piritj mutal kampyuttar varai kayalan kataikku pokum potu kariyam, katmiyam, periliyam, pataracham en?u ekappatta rachayana, kanima porutkal ullana
Synonyms of grasshopper
Tamil to English
English To Tamil