grease meaning in tamil
Word: grease - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of grease in english - fat, lubricate, bribe
1. சர்தாரிக்கு மிஸ்டர் டென் பெர்சன்ட் என்று செல்லப் பெயர் உண்டு
chartarikku mistar ten perchant en?u chellap peyar untu
2. வறுமையும் படிப்பின்மையும் நிறைந்த வட மாநிலங்களைவிட எல்லா வகையிலும் முன்னணியில் நிற்கும் தென் மாநிலங்களில் தற்கொலை அதிகம் என்பது ஆச்சரியமான தகவல்
va?umaiyum patippinmaiyum ni?ainta vata manilankalaivita ella vakaiyilum munnaniyil ni?kum ten manilankalil ta?kolai atikam enpatu achchariyamana takaval
3. தென்னிந்தியாவில் முதல் முதலாக ஆட்சியை கைப்பற்றிய மாநிலம் என்று நான்காண்டுக்கு முன்பு அவர்கள் குறிப்பிட்டபோது, அங்கே முறைகேடுகள் இல்லாத சிறப்பான நிர்வாகம் தருவதன் மூலம் ஏனைய தென் மாநிலங்களிலும் வேரூன்றும் சாத்தியம் தென்பட்டது
tennintiyavil mutal mutalaka atchiyai kaippa??iya manilam en?u nankantukku munpu avarkal ku?ippittapotu, anke mu?aiketukal illata chi?appana nirvakam taruvatan mulam enaiya ten manilankalilum verun?um chattiyam tenpattatu
4. தென் ஆப்ரிக்காவில் கருப்பர்கள் ஆட்சிக்கு வந்ததோடு உலகில் நிற வெறி ஒழிந்துவிட்டதாக நினைத்தவர்கள் ஏமாளிகள்
ten aprikkavil karupparkal atchikku vantatotu ulakil ni?a ve?i ozintuvittataka ninaittavarkal emalikal
5. இது புதிய காலனியாதிக்கம் எனக்கூறி ஏனைய தென் அமெரிக்க நாடுகளை அணி திரட்டுகிறது
itu putiya kalaniyatikkam enakku?i enaiya ten amerikka natukalai ani tirattuki?atu
lubricant oil lard tallow vegetable oil drippings animal oil unctiousness unctuosity butter slick anoint corrupt tamper fix influence entice buy off do business pay off take care of
Meaning of grease in english - fat, lubricate, bribe
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
chartarikku mistar ten perchant en?u chellap peyar untu
2. வறுமையும் படிப்பின்மையும் நிறைந்த வட மாநிலங்களைவிட எல்லா வகையிலும் முன்னணியில் நிற்கும் தென் மாநிலங்களில் தற்கொலை அதிகம் என்பது ஆச்சரியமான தகவல்
va?umaiyum patippinmaiyum ni?ainta vata manilankalaivita ella vakaiyilum munnaniyil ni?kum ten manilankalil ta?kolai atikam enpatu achchariyamana takaval
3. தென்னிந்தியாவில் முதல் முதலாக ஆட்சியை கைப்பற்றிய மாநிலம் என்று நான்காண்டுக்கு முன்பு அவர்கள் குறிப்பிட்டபோது, அங்கே முறைகேடுகள் இல்லாத சிறப்பான நிர்வாகம் தருவதன் மூலம் ஏனைய தென் மாநிலங்களிலும் வேரூன்றும் சாத்தியம் தென்பட்டது
tennintiyavil mutal mutalaka atchiyai kaippa??iya manilam en?u nankantukku munpu avarkal ku?ippittapotu, anke mu?aiketukal illata chi?appana nirvakam taruvatan mulam enaiya ten manilankalilum verun?um chattiyam tenpattatu
4. தென் ஆப்ரிக்காவில் கருப்பர்கள் ஆட்சிக்கு வந்ததோடு உலகில் நிற வெறி ஒழிந்துவிட்டதாக நினைத்தவர்கள் ஏமாளிகள்
ten aprikkavil karupparkal atchikku vantatotu ulakil ni?a ve?i ozintuvittataka ninaittavarkal emalikal
5. இது புதிய காலனியாதிக்கம் எனக்கூறி ஏனைய தென் அமெரிக்க நாடுகளை அணி திரட்டுகிறது
itu putiya kalaniyatikkam enakku?i enaiya ten amerikka natukalai ani tirattuki?atu
Synonyms of grease
Tamil to English
English To Tamil