greediness meaning in tamil
Word: greediness - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. அவ ருக்கு அடுத்த நிலையிலுள்ள கூடுதல் சொலிசிட்டர் ஜெனரல் ராவலும் ‘ஆமாம், யாருக்கும் தெரியாது’ என்று வாக்குமூலம் தாக்கல் செய்தார்
ava rukku atutta nilaiyilulla kututal cholichittar jenaral ravalum ‘amam, yarukkum teriyatu’ en?u vakkumulam takkal cheytar
2. கட்டணத்தைஅதிகரித்து, எலக்ட்ரானிக் மீட்டர் பொருத்தி ஓட்டுவதை கட்டாயம் ஆக்கி தமிழக அரசு உத்தரவு பிறப்பித்த போது மக்களின் அந்த நம்பிக்கை , அவ நம்பிக்கை , தகர்க்கப்பட்டதாக பலரும் கருதினர்
kattanattaiatikarittu, elaktranik mittar porutti ottuvatai kattayam akki tamizaka arachu uttaravu pi?appitta potu makkalin anta nampikkai , ava nampikkai , takarkkappattataka palarum karutinar
Identical words :
greediness after money - panappittu ( பணப்பித்து )
Tamil Examples :
ava rukku atutta nilaiyilulla kututal cholichittar jenaral ravalum ‘amam, yarukkum teriyatu’ en?u vakkumulam takkal cheytar
2. கட்டணத்தைஅதிகரித்து, எலக்ட்ரானிக் மீட்டர் பொருத்தி ஓட்டுவதை கட்டாயம் ஆக்கி தமிழக அரசு உத்தரவு பிறப்பித்த போது மக்களின் அந்த நம்பிக்கை , அவ நம்பிக்கை , தகர்க்கப்பட்டதாக பலரும் கருதினர்
kattanattaiatikarittu, elaktranik mittar porutti ottuvatai kattayam akki tamizaka arachu uttaravu pi?appitta potu makkalin anta nampikkai , ava nampikkai , takarkkappattataka palarum karutinar
Tamil to English
English To Tamil