ground of an assertion or argument meaning in tamil
Word: ground of an assertion or argument - The english word have 34 alphabets and vowels..
1. அவதூறு பரப்பினார், பெண்ணை அவமதித்தார், பொய்யென்று தெரிந்தும் கம்ப்யூட்டர் அல்லது அதுபோன்ற கருவி வழியே பிறருடன் பகிர்ந்து அதன் மூலம் ஒருவருக்கு கோபம், அசவுகர்யம், ஆபத்து, இடைஞ்சல், அவமானம் ஏற்படுத்தினார் என 4 பிரிவுகளில் வழக்கு
avatu?u parappinar, pennai avamatittar, poyyen?u terintum kampyuttar allatu atupon?a karuvi vaziye pi?arutan pakirntu atan mulam oruvarukku kopam, achavukaryam, apattu, itainchal, avamanam e?patuttinar ena 4 pirivukalil vazakku
2. இது கொடுமை மட்டுமின்றி, இத்தகைய சோதனைகள் மூலம் தெரியவரும் விவரங்கள் ஏற்கத்தகாதவை என விலங்குநல ஆர்வலர்கள் கூறி வருகின்றனர்
itu kotumai mattumin?i, ittakaiya chotanaikal mulam teriyavarum vivarankal e?kattakatavai ena vilankunala arvalarkal ku?i varukin?anar
3. வெளியுலக தொடர்பு இல்லாத ஏழைகளை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி அவர்களின் துணையுடன் நிராயுதபாணிகளை கடத்திச் சென்று அரசுடன் பேரம் பேசி ஆதாயம் தேடும் தீவிரவாதிகளுக்கு வக்காலத்து வாங்குபவர்கள் இனிமேலாவது எதார்த்தம் எது என்பதை புரிந்துகொள்ள வேண்டும்
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
4. பெண்களுக்கு 33 சதவீதம் கொடுத்த பிறகல்லவா குழந்தைகளுக்கு எத்தனை கொடுக்கலாம் என்பதை தீர்மானிக்க முடியும்? கலெக்டர் அலெக்ஸ் பால் மேனனை கடத்திச் சென்றதன் மூலம் மாவோயிஸ்டுகள் மறுபடியும் தங்களை யாரென்று அடையாளம் காட்டியுள்ளனர்
penkalukku 33 chatavitam kotutta pi?akallava kuzantaikalukku ettanai kotukkalam enpatai tirmanikka mutiyum? kalektar aleks pal menanai katattich chen?atan mulam mavoyistukal ma?upatiyum tankalai yaren?u ataiyalam kattiyullanar
5. இந்த முறைகேடுகள் மூலம் ஊழியர்கள் ஆண்டுக்கு 30 கோடி எக்ஸ்டிரா வருமானம் பார்ப்பதாக மனுதாரர் கணக்கிட்டிருப்பது குறைவான தொகையாக தோன்றுகிறது
inta mu?aiketukal mulam uziyarkal antukku 30 koti ekstira varumanam parppataka manutarar kanakkittiruppatu ku?aivana tokaiyaka ton?uki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
avatu?u parappinar, pennai avamatittar, poyyen?u terintum kampyuttar allatu atupon?a karuvi vaziye pi?arutan pakirntu atan mulam oruvarukku kopam, achavukaryam, apattu, itainchal, avamanam e?patuttinar ena 4 pirivukalil vazakku
2. இது கொடுமை மட்டுமின்றி, இத்தகைய சோதனைகள் மூலம் தெரியவரும் விவரங்கள் ஏற்கத்தகாதவை என விலங்குநல ஆர்வலர்கள் கூறி வருகின்றனர்
itu kotumai mattumin?i, ittakaiya chotanaikal mulam teriyavarum vivarankal e?kattakatavai ena vilankunala arvalarkal ku?i varukin?anar
3. வெளியுலக தொடர்பு இல்லாத ஏழைகளை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி அவர்களின் துணையுடன் நிராயுதபாணிகளை கடத்திச் சென்று அரசுடன் பேரம் பேசி ஆதாயம் தேடும் தீவிரவாதிகளுக்கு வக்காலத்து வாங்குபவர்கள் இனிமேலாவது எதார்த்தம் எது என்பதை புரிந்துகொள்ள வேண்டும்
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
4. பெண்களுக்கு 33 சதவீதம் கொடுத்த பிறகல்லவா குழந்தைகளுக்கு எத்தனை கொடுக்கலாம் என்பதை தீர்மானிக்க முடியும்? கலெக்டர் அலெக்ஸ் பால் மேனனை கடத்திச் சென்றதன் மூலம் மாவோயிஸ்டுகள் மறுபடியும் தங்களை யாரென்று அடையாளம் காட்டியுள்ளனர்
penkalukku 33 chatavitam kotutta pi?akallava kuzantaikalukku ettanai kotukkalam enpatai tirmanikka mutiyum? kalektar aleks pal menanai katattich chen?atan mulam mavoyistukal ma?upatiyum tankalai yaren?u ataiyalam kattiyullanar
5. இந்த முறைகேடுகள் மூலம் ஊழியர்கள் ஆண்டுக்கு 30 கோடி எக்ஸ்டிரா வருமானம் பார்ப்பதாக மனுதாரர் கணக்கிட்டிருப்பது குறைவான தொகையாக தோன்றுகிறது
inta mu?aiketukal mulam uziyarkal antukku 30 koti ekstira varumanam parppataka manutarar kanakkittiruppatu ku?aivana tokaiyaka ton?uki?atu
Tamil to English
English To Tamil