gum of the eyes meaning in tamil

Word: gum of the eyes - The english word have 15 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kottai ( கோத்தை )
kurutan ( குருடன் )
pilai ( பீளை )

Tamil Examples :

1. வாகனங்கள் மஞ்சள் வர்ணம் பூசப்பட்டு, பள்ளியின் பெயரை கொட்டை எழுத்தில் பொறித்துக் கொண்டு வலம் வருகின்றன
vakanankal manchal varnam puchappattu, palliyin peyarai kottai ezuttil po?ittuk kontu valam varukin?ana
2. விரும்பினாலும் நுழைந்துவிட முடியாத கோட்டை மாதிரி
virumpinalum nuzaintuvita mutiyata kottai matiri
3. ஆங்கிலம், கணக்கு, சுற்றுச்சூழல் அறிவியல் பாடங்களில் ஒன்றிரண்டு கேள்விகளுக்குக் கூட பதில் தெரியாமல் கோட்டை விட்டிருக்கிறார்கள்
ankilam, kanakku, chu??uchchuzal a?iviyal patankalil on?irantu kelvikalukkuk kuta patil teriyamal kottai vittirukki?arkal
4. ராமாயணத்தில் சீதை லட்சுமணன் கிழித்த கோட்டை தாண்டியதால் விபரீதம் நிகழ்ந்தது என்றார் ஒருவர்
ramayanattil chitai latchumanan kizitta kottai tantiyatal viparitam nikazntatu en?ar oruvar
5. கோட்டை விட்டுவிட்டோம்’ என்று ஒப்புக் கொண்டிருக்கிறார் நேர்மையாக
kottai vittuvittom’ en?u oppuk kontirukki?ar nermaiyaka
Tamil to English
English To Tamil