gums meaning in tamil
Word: gums - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of gums in english - sticky substance
1. அவர்களுக்கு காமெடியின் உச்சமே மற்றவர்களுக்கு சிரிப்பு வராத மிஸ்டர் பீன் சீரியல்தான்
avarkalukku kametiyin uchchame ma??avarkalukku chirippu varata mistar pin chiriyaltan
2. விடைத்தாள் கட்டு தண்டவாளத்தில் விழுந்து ரயில்கள் ஏறி சின்னாபின்னமானதை அறிந்தபோது மக்களின் சிரிப்பு கோபமாய் மாறியது
vitaittal kattu tantavalattil vizuntu rayilkal e?i chinnapinnamanatai a?intapotu makkalin chirippu kopamay ma?iyatu
3. வெளிநாட்டினர் டீ சர்ட், அரை டிரவுசர் சகிதம் சுற்றும்போது கையில் ஒரு பாட்டில் வைத்திருப்பதை பார்க்க சிரிப்பு வரும்
velinattinar ti chart, arai tiravuchar chakitam chu??umpotu kaiyil oru pattil vaittiruppatai parkka chirippu varum
paste wax amber adhesive plaster cement pitch glue mucilage tar rosin exudate resin
Meaning of gums in english - sticky substance
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
avarkalukku kametiyin uchchame ma??avarkalukku chirippu varata mistar pin chiriyaltan
2. விடைத்தாள் கட்டு தண்டவாளத்தில் விழுந்து ரயில்கள் ஏறி சின்னாபின்னமானதை அறிந்தபோது மக்களின் சிரிப்பு கோபமாய் மாறியது
vitaittal kattu tantavalattil vizuntu rayilkal e?i chinnapinnamanatai a?intapotu makkalin chirippu kopamay ma?iyatu
3. வெளிநாட்டினர் டீ சர்ட், அரை டிரவுசர் சகிதம் சுற்றும்போது கையில் ஒரு பாட்டில் வைத்திருப்பதை பார்க்க சிரிப்பு வரும்
velinattinar ti chart, arai tiravuchar chakitam chu??umpotu kaiyil oru pattil vaittiruppatai parkka chirippu varum
Synonyms of gums
Tamil to English
English To Tamil