gushing meaning in tamil
Word: gushing - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of gushing in english - flowing, sentimental
1. அங்குள்ள கம்பெனிகள் பல வேலைகளை இந்தியாவுக்கு மாற்றியபோது சலசலப்பு அதிகமானது
ankulla kampenikal pala velaikalai intiyavukku ma??iyapotu chalachalappu atikamanatu
2. பொருளாதாரம் வளர்ச்சி அடைந்து, நாம் ராக்கெட், அணு ஆயுத ஏவுகணை, அறிவியல் செயற்கை கோள்கள் செலுத்தும் காட்சிகள் அங்கும் ஒளிபரப்பாவதால் மக்களிடம் சலசலப்பு
porulataram valarchchi ataintu, nam rakket, anu ayuta evukanai, a?iviyal cheya?kai kolkal cheluttum katchikal ankum oliparappavatal makkalitam chalachalappu
spouting emitting pouring out effusive enthusiastic mushy
Meaning of gushing in english - flowing, sentimental
Meanings in tamil :
Identical words :
gushing or falling out of the entrails - kutalcharital ( குடல்சரிதல் )
Tamil Examples :
ankulla kampenikal pala velaikalai intiyavukku ma??iyapotu chalachalappu atikamanatu
2. பொருளாதாரம் வளர்ச்சி அடைந்து, நாம் ராக்கெட், அணு ஆயுத ஏவுகணை, அறிவியல் செயற்கை கோள்கள் செலுத்தும் காட்சிகள் அங்கும் ஒளிபரப்பாவதால் மக்களிடம் சலசலப்பு
porulataram valarchchi ataintu, nam rakket, anu ayuta evukanai, a?iviyal cheya?kai kolkal cheluttum katchikal ankum oliparappavatal makkalitam chalachalappu
Synonyms of gushing
Tamil to English
English To Tamil