halting meaning in tamil
Word: halting - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of halting in english - hesitant
தங்குகை
napakam ( ஞாபகம் )
பொறுத் திருக்கை
கொண்டிருக்கை
குடியாயிருக்கை
kaiyiruppu ( கையிருப்பு )
நிறுத்து கை
இருப்பி டம்
truppu ( தருப்பு )
1. கேட்பவன் கேனயனாக என்ற புதுமொழி ஞாபகம் வருகிறது
ketpavan kenayanaka en?a putumozi napakam varuki?atu
2. அவர்களுக்கு சின்சோ ஞாபகம் வந்தது
avarkalukku chincho napakam vantatu
3. பேருந்து படிக்கட்டில் தொங்கிச் செல்லும் மாணவர்கள் ஞாபகம் வருகிறது
peruntu patikkattil tonkich chellum manavarkal napakam varuki?atu
4. அன்னா தாத்தா டெல்லியை கலக்கியது ஞாபகம் வருகிறதோ
anna tatta telliyai kalakkiyatu napakam varuki?ato
5. 2009ல், பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் வாடிக்கையாளர்கள் பணம் எடுத்து கொள்ளலாம் என்று அனுமதி அளிக்கப்பட்டபோது, வங்கிகளில் மக்களின் கையிருப்பு மேலும் அதிகரித்ததை வங்கித் துறையினர் மறுக்கவே முடியாது
2009l, pi?a vanki etiemkalilum vatikkaiyalarkal panam etuttu kollalam en?u anumati alikkappattapotu, vankikalil makkalin kaiyiruppu melum atikarittatai vankit tu?aiyinar ma?ukkave mutiyatu
clumsy labored awkward tentative stammering bumbling vacillating lumbering stuttering slow wavering doubtful gauche imperfect indecisive inept irresolute maladroit uncertain wooden vacillatory stumbling faltering limping claudicantadroit clever dexterous graceful flowing unhesitating easy
Meaning of halting in english - hesitant
Meanings in tamil :
தங்குகை
napakam ( ஞாபகம் )
பொறுத் திருக்கை
கொண்டிருக்கை
குடியாயிருக்கை
kaiyiruppu ( கையிருப்பு )
நிறுத்து கை
இருப்பி டம்
truppu ( தருப்பு )
Identical words :
halting place - iṟai ( இறை )
halting or hobbling leg - kintukal ( கிந்துகால் )
halting or hobbling leg - kintukal ( கிந்துகால் )
Tamil Examples :
ketpavan kenayanaka en?a putumozi napakam varuki?atu
2. அவர்களுக்கு சின்சோ ஞாபகம் வந்தது
avarkalukku chincho napakam vantatu
3. பேருந்து படிக்கட்டில் தொங்கிச் செல்லும் மாணவர்கள் ஞாபகம் வருகிறது
peruntu patikkattil tonkich chellum manavarkal napakam varuki?atu
4. அன்னா தாத்தா டெல்லியை கலக்கியது ஞாபகம் வருகிறதோ
anna tatta telliyai kalakkiyatu napakam varuki?ato
5. 2009ல், பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் வாடிக்கையாளர்கள் பணம் எடுத்து கொள்ளலாம் என்று அனுமதி அளிக்கப்பட்டபோது, வங்கிகளில் மக்களின் கையிருப்பு மேலும் அதிகரித்ததை வங்கித் துறையினர் மறுக்கவே முடியாது
2009l, pi?a vanki etiemkalilum vatikkaiyalarkal panam etuttu kollalam en?u anumati alikkappattapotu, vankikalil makkalin kaiyiruppu melum atikarittatai vankit tu?aiyinar ma?ukkave mutiyatu
Synonyms of halting
Antonyms of halting
Tamil to English
English To Tamil