handsome woman meaning in tamil
Word: handsome woman - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. மின்னல் வேகத்தில் பயணம் சென்ற ஒரு மாநில முதல்வர் ஒற்றை ஆளாய் 15,000 பேரை காப்பாற்றி கரை சேர்த்ததாக அவருடைய சீடர்கள் இணையத்தில் பதிவு போடுகிறார்கள்
minnal vekattil payanam chen?a oru manila mutalvar o??ai alay 15,000 perai kappa??i karai cherttataka avarutaiya chitarkal inaiyattil pativu potuki?arkal
2. அடுத்து என்ன செய்வது என மேலதிகாரியிடம் கேட்டுக் கேட்டு செயல்படுபவர்கள் மத்தியில் சமயோசிதமாக மின்னல் வேகத்தில் இயங்கிய சுஜாதா காவலர்களுக்கு சிறந்த முன்னுதாரணம்
atuttu enna cheyvatu ena melatikariyitam kettuk kettu cheyalpatupavarkal mattiyil chamayochitamaka minnal vekattil iyankiya chujata kavalarkalukku chi?anta munnutaranam
3. திருத்தப்பட்ட லோக்பால் மசோதாவின் மின்னல் வேக பயணம் வேறு சில கேள்விகளை எழுப்புகிறது
tiruttappatta lokpal machotavin minnal veka payanam ve?u chila kelvikalai ezuppuki?atu
4. இரண்டு மணி நேர சூறாவளி மழைக்கு இடையே இடி மின்னல் பாய்ந்த அடுத்த நொடி, 11 மாடி கட்டிடமும் அப்படியே சீட்டுக்கட்டு போல சரிந்து பூமியில் புதைந்து விட்டது
irantu mani nera chu?avali mazaikku itaiye iti minnal paynta atutta noti, 11 mati kattitamum appatiye chittukkattu pola charintu pumiyil putaintu vittatu
Meanings in tamil :
minnal ( மின்னாள் )
Tamil Examples :
minnal vekattil payanam chen?a oru manila mutalvar o??ai alay 15,000 perai kappa??i karai cherttataka avarutaiya chitarkal inaiyattil pativu potuki?arkal
2. அடுத்து என்ன செய்வது என மேலதிகாரியிடம் கேட்டுக் கேட்டு செயல்படுபவர்கள் மத்தியில் சமயோசிதமாக மின்னல் வேகத்தில் இயங்கிய சுஜாதா காவலர்களுக்கு சிறந்த முன்னுதாரணம்
atuttu enna cheyvatu ena melatikariyitam kettuk kettu cheyalpatupavarkal mattiyil chamayochitamaka minnal vekattil iyankiya chujata kavalarkalukku chi?anta munnutaranam
3. திருத்தப்பட்ட லோக்பால் மசோதாவின் மின்னல் வேக பயணம் வேறு சில கேள்விகளை எழுப்புகிறது
tiruttappatta lokpal machotavin minnal veka payanam ve?u chila kelvikalai ezuppuki?atu
4. இரண்டு மணி நேர சூறாவளி மழைக்கு இடையே இடி மின்னல் பாய்ந்த அடுத்த நொடி, 11 மாடி கட்டிடமும் அப்படியே சீட்டுக்கட்டு போல சரிந்து பூமியில் புதைந்து விட்டது
irantu mani nera chu?avali mazaikku itaiye iti minnal paynta atutta noti, 11 mati kattitamum appatiye chittukkattu pola charintu pumiyil putaintu vittatu
Tamil to English
English To Tamil