having a hero meaning in tamil
Word: having a hero - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. உற்பத்தியான ஒரு வினாடிக்கும் குறைவான நேரத்தில் பயன்படுத்திவிடக் கூடிய பொருள் அது
u?pattiyana oru vinatikkum ku?aivana nerattil payanpatuttivitak kutiya porul atu
2. மின்சாரம் சேமித்து வைக்கக்கூடிய பொருள் அல்ல
mincharam chemittu vaikkakkutiya porul alla
3. பொருள் திருட்டைவிட கருத்தும் எழுத்தும் திருடப்படுவது சகஜமாகிவிட்டது
porul tiruttaivita karuttum ezuttum tirutappatuvatu chakajamakivittatu
4. வண்ண விளக்குகளை பயன்படுத்தக்கூடாது என்ற அரசின் எச்சரிக்கைக்கு மாறாக, ஆடம்பர பொருள் விற்கும் கடைகள் இரவை பகலாக்கும் விளக்குகளால் ஜொலிப்பதும் அதிகாரிகளுக்கு மட்டும் தெரியவில்லை
vanna vilakkukalai payanpatuttakkutatu en?a arachin echcharikkaikku ma?aka, atampara porul vi?kum kataikal iravai pakalakkum vilakkukalal jolippatum atikarikalukku mattum teriyavillai
5. சீனாவில் தயாரிக்கப்பட்ட பொருள் விலை மலிவாக இருக்கும் என்பது எல்லாருக்கும் தெரியும்
chinavil tayarikkappatta porul vilai malivaka irukkum enpatu ellarukkum teriyum
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
u?pattiyana oru vinatikkum ku?aivana nerattil payanpatuttivitak kutiya porul atu
2. மின்சாரம் சேமித்து வைக்கக்கூடிய பொருள் அல்ல
mincharam chemittu vaikkakkutiya porul alla
3. பொருள் திருட்டைவிட கருத்தும் எழுத்தும் திருடப்படுவது சகஜமாகிவிட்டது
porul tiruttaivita karuttum ezuttum tirutappatuvatu chakajamakivittatu
4. வண்ண விளக்குகளை பயன்படுத்தக்கூடாது என்ற அரசின் எச்சரிக்கைக்கு மாறாக, ஆடம்பர பொருள் விற்கும் கடைகள் இரவை பகலாக்கும் விளக்குகளால் ஜொலிப்பதும் அதிகாரிகளுக்கு மட்டும் தெரியவில்லை
vanna vilakkukalai payanpatuttakkutatu en?a arachin echcharikkaikku ma?aka, atampara porul vi?kum kataikal iravai pakalakkum vilakkukalal jolippatum atikarikalukku mattum teriyavillai
5. சீனாவில் தயாரிக்கப்பட்ட பொருள் விலை மலிவாக இருக்கும் என்பது எல்லாருக்கும் தெரியும்
chinavil tayarikkappatta porul vilai malivaka irukkum enpatu ellarukkum teriyum
Tamil to English
English To Tamil