heat meaning in tamil

Word: heat - The english word have 4 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tupitam ( தூபிதம் )
chutu ( சூடு )

Identical words :

As adjective :
heathen - annani ( அஞ்ஞானி )
heathenism - annanam ( அஞ்ஞானம் )
heat felt in the sole of the foot when walking - atichchutu ( அடிச்சூடு )
heaten ashes of the oven - atuppukkumpi ( அடுப்புக்கும்பி )
heat as of fever - anl ( அனல் )
heating - chutu ( சுடு )
heat as the sun - azṟṟu ( அழற்று )
heated - kay ( காய் )
heat of the body with per spiration in sultry weather - aviyal ( அவியல் )
heating of vegetable matter - aviyal ( அவியல் )
heat from a crowd of people - aviyal ( அவியல் )
heat of blood in youth inflamed with sexual desires - irattakkoti ( இரத்தக்கொதி )
heat of a burning place - imakkatumai ( ஈமக்கடுமை )
heat and cold - uttanapumi ( உட்டணபூமி )
heat or fire in the system sup posed to produce hunger - utarakkanal ( உதரக்கனல் )

Tamil Examples :

1. இப்படியாக ஆளை தொடாமலே சூடு வைக்கும் சமாசாரங்கள்
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
2. சித்ரவதை என்பது அடிப்பது கடிப்பது சூடு வைப்பது என வன்செயலாகத்தான் இருக்கவேண்டும் என்பதில்லையே
chitravatai enpatu atippatu katippatu chutu vaippatu ena vancheyalakattan irukkaventum enpatillaiye
3. சிறிது நேரத்திலேயே விவாதம் சூடு பிடித்தது
chi?itu nerattileye vivatam chutu pitittatu
4. அதே தவளையை குளிர்நீரில் போட்டு கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சூடு ஏற்றினால் அதற்கேற்ப தவளை தன்னை அனுசரித்துக் கொள்ளும்
ate tavalaiyai kulirniril pottu koncham konchamaka chutu e??inal ata?ke?pa tavalai tannai anucharittuk kollum
5. உடலுக்கு நல்லது இல்லை எனத் தெரிந்தும் பால், குழம்பு, எண்ணெய் என அனைத்து உணவு பொருட்களையும் சூடு பண்ணி, சூடு பண்ணி பயன்படுத்துபவர்கள் நாம்
utalukku nallatu illai enat terintum pal, kuzampu, enney ena anaittu unavu porutkalaiyum chutu panni, chutu panni payanpatuttupavarkal nam
Tamil to English
English To Tamil