heavenly body meaning in tamil
Word: heavenly body - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. பதவிக்காலம் முடிய சில வாரங்களே உள்ள நிலையில் ஜனாதிபதி பிரதிபா பாட்டீலை சுற்றி மற்றுமொரு சர்ச்சை கிளம்பியுள்ளது
patavikkalam mutiya chila varankale ulla nilaiyil janatipati piratipa pattilai chu??i ma??umoru charchchai kilampiyullatu
2. அத்தனை முதிய வயதில் தேர்வான முதல் போப் என அப்போது பேசினர்
attanai mutiya vayatil tervana mutal pop ena appotu pechinar
3. 2030 முதல் சீனாவின் மக்கள் தொகை குறைய ஆரம்பிக்கும்
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum
4. மின்சார உற்பத்தி குறைய தொடங்கியுள்ளது
minchara u?patti ku?aiya totankiyullatu
5. ஒரு மாதத்தில் தானாக முடிய வேண்டிய வேலை ஒரே வாரத்தில் முடிந்தால் அதனால் ஏற்படும் லாபத்தில் ஒரு பகுதியை அன்பளிப்பாக கொடுப்பதால் தப்பில்லை என்ற எண்ணமும் வேலையை விரைந்து முடித்துக் கொடுத்ததால் நம்மால் இவருக்கு எவ்வளவு லாபம், இதில் ஒரு பகுதியை லஞ்சமாக வாங்கினால் என்ன தப்பு என்ற எண்ணமும்தான் லஞ்சம் பரவிக் கிடக்க முக்கிய காரணம்
oru matattil tanaka mutiya ventiya velai ore varattil mutintal atanal e?patum lapattil oru pakutiyai anpalippaka kotuppatal tappillai en?a ennamum velaiyai viraintu mutittuk kotuttatal nammal ivarukku evvalavu lapam, itil oru pakutiyai lanchamaka vankinal enna tappu en?a ennamumtan lancham paravik kitakka mukkiya karanam
Meanings in tamil :
கிறேன்
ஒடுங்கினேன்
வே ன்
ஒடுங்க
அடங்க
புலனொங்க
ஒதுங்க
kuṟaiya ( குறைய )
அமைய
சோர
பூதங்களொடுங்க
mutiya ( முடிய )
kizppatiya ( கீழ்ப்படிய )
செறிய
சுருங்க
கரைய
ஒளிமழுங்க
ஒடுங்கினேன்
வே ன்
ஒடுங்க
அடங்க
புலனொங்க
ஒதுங்க
kuṟaiya ( குறைய )
அமைய
சோர
பூதங்களொடுங்க
mutiya ( முடிய )
kizppatiya ( கீழ்ப்படிய )
செறிய
சுருங்க
கரைய
ஒளிமழுங்க
Tamil Examples :
patavikkalam mutiya chila varankale ulla nilaiyil janatipati piratipa pattilai chu??i ma??umoru charchchai kilampiyullatu
2. அத்தனை முதிய வயதில் தேர்வான முதல் போப் என அப்போது பேசினர்
attanai mutiya vayatil tervana mutal pop ena appotu pechinar
3. 2030 முதல் சீனாவின் மக்கள் தொகை குறைய ஆரம்பிக்கும்
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum
4. மின்சார உற்பத்தி குறைய தொடங்கியுள்ளது
minchara u?patti ku?aiya totankiyullatu
5. ஒரு மாதத்தில் தானாக முடிய வேண்டிய வேலை ஒரே வாரத்தில் முடிந்தால் அதனால் ஏற்படும் லாபத்தில் ஒரு பகுதியை அன்பளிப்பாக கொடுப்பதால் தப்பில்லை என்ற எண்ணமும் வேலையை விரைந்து முடித்துக் கொடுத்ததால் நம்மால் இவருக்கு எவ்வளவு லாபம், இதில் ஒரு பகுதியை லஞ்சமாக வாங்கினால் என்ன தப்பு என்ற எண்ணமும்தான் லஞ்சம் பரவிக் கிடக்க முக்கிய காரணம்
oru matattil tanaka mutiya ventiya velai ore varattil mutintal atanal e?patum lapattil oru pakutiyai anpalippaka kotuppatal tappillai en?a ennamum velaiyai viraintu mutittuk kotuttatal nammal ivarukku evvalavu lapam, itil oru pakutiyai lanchamaka vankinal enna tappu en?a ennamumtan lancham paravik kitakka mukkiya karanam
Tamil to English
English To Tamil