heaviness meaning in tamil
Word: heaviness - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of heaviness in english - burden
1. எங்கே எப்போது அத்தகைய சம்பவம் நடந்தாலும் அதுபற்றிய செய்தியை படிப்பவர்கள் மனதில் ஒரு பாரம் அழுத்தும்
enke eppotu attakaiya champavam natantalum atupa??iya cheytiyai patippavarkal manatil oru param azuttum
2. மன பாரத்துக்கு சற்றும் இளைத்ததில்லை உடல் பாரம்
mana parattukku cha??um ilaittatillai utal param
3. குடும்ப பாரம் காரணமாக இருக்கலாம்
kutumpa param karanamaka irukkalam
4. அதிக பாரம் ஏற்றிய வண்டி மீது கடைசியாக வைத்த மயிலிறகால் குடை சாய்ந்த கதையாக, பெண்களுக்கு எதிரான கொடுமைகளை தினந்தோறும் பார்த்தும் படித்தும் மனம் கொதித்தும் வெளிப்படுத்த வழி தெரியாததால் அடக்கி வைத்திருந்த கோபமெல்லாம் திடீரென வெடித்துக் கிளம்பி எரிமலைக் குழம்பாக வடிந்திருக்கிறது
atika param e??iya vanti mitu kataichiyaka vaitta mayili?akal kutai chaynta kataiyaka, penkalukku etirana kotumaikalai tinanto?um parttum patittum manam kotittum velippatutta vazi teriyatatal atakki vaittirunta kopamellam titirena vetittuk kilampi erimalaik kuzampaka vatintirukki?atu
5. அப்படியே பாரம் ஏற்றி நெருக்கும்போது எதிராளியின் மன உறுதி நொறுங்குவதை மனக்கண்ணில் பார்த்து ரசிப்பேன்’ என்கிறார்
appatiye param e??i nerukkumpotu etiraliyin mana u?uti no?unkuvatai manakkannil parttu rachippen’ enki?ar
density mass weight thickness
Meaning of heaviness in english - burden
Meanings in tamil :
Identical words :
heaviness of voice - karakarappu ( கரகரப்பு )
heaviness of the body as in plethora - charirakkanappu ( சரீரக்கனப்பு )
heaviness in the head - talaikkanam ( தலைக்கனம் )
heaviness of the head through cold - talaittimir ( தலைத்திமிர் )
heaviness of the nose from cold or mucus - nachikkanappu ( நாசிக்கனப்பு )
heaviness of head - param ( பாரம் )
heaviness of the system - parippu ( பாரிப்பு )
heaviness of the body as in plethora - charirakkanappu ( சரீரக்கனப்பு )
heaviness in the head - talaikkanam ( தலைக்கனம் )
heaviness of the head through cold - talaittimir ( தலைத்திமிர் )
heaviness of the nose from cold or mucus - nachikkanappu ( நாசிக்கனப்பு )
heaviness of head - param ( பாரம் )
heaviness of the system - parippu ( பாரிப்பு )
Tamil Examples :
enke eppotu attakaiya champavam natantalum atupa??iya cheytiyai patippavarkal manatil oru param azuttum
2. மன பாரத்துக்கு சற்றும் இளைத்ததில்லை உடல் பாரம்
mana parattukku cha??um ilaittatillai utal param
3. குடும்ப பாரம் காரணமாக இருக்கலாம்
kutumpa param karanamaka irukkalam
4. அதிக பாரம் ஏற்றிய வண்டி மீது கடைசியாக வைத்த மயிலிறகால் குடை சாய்ந்த கதையாக, பெண்களுக்கு எதிரான கொடுமைகளை தினந்தோறும் பார்த்தும் படித்தும் மனம் கொதித்தும் வெளிப்படுத்த வழி தெரியாததால் அடக்கி வைத்திருந்த கோபமெல்லாம் திடீரென வெடித்துக் கிளம்பி எரிமலைக் குழம்பாக வடிந்திருக்கிறது
atika param e??iya vanti mitu kataichiyaka vaitta mayili?akal kutai chaynta kataiyaka, penkalukku etirana kotumaikalai tinanto?um parttum patittum manam kotittum velippatutta vazi teriyatatal atakki vaittirunta kopamellam titirena vetittuk kilampi erimalaik kuzampaka vatintirukki?atu
5. அப்படியே பாரம் ஏற்றி நெருக்கும்போது எதிராளியின் மன உறுதி நொறுங்குவதை மனக்கண்ணில் பார்த்து ரசிப்பேன்’ என்கிறார்
appatiye param e??i nerukkumpotu etiraliyin mana u?uti no?unkuvatai manakkannil parttu rachippen’ enki?ar
Synonyms of heaviness
Tamil to English
English To Tamil