heaving meaning in tamil
Word: heaving - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. குடிநீரில் சாக்கடை கலப்பதால் வாந்தி பேதி வருகிறது என புகார் சொன்னால் ‘குடிநீர் வடிகால் வாரியத்துக்கும் மாநகராட்சிக்கும் சம்பந்தமில்லை’ என்று மேயர் தரப்பில் பதில் வருகிறது
kutiniril chakkatai kalappatal vanti peti varuki?atu ena pukar chonnal ‘kutinir vatikal variyattukkum manakaratchikkum champantamillai’ en?u meyar tarappil patil varuki?atu
2. அதில் இரண்டு பேர் வாந்தி எடுத்திருக்கிறார்கள்
atil irantu per vanti etuttirukki?arkal
3. அடுத்த நாளே நெய்வேலியில் 157 மாணவிகள் மதிய உணவு சாப்பிட்டதும் வாந்தி எடுத்து மயங்கி விழுந்து ஆஸ்பத்திரியில் சிகிச்சை பெற்றுள்ளனர்
atutta nale neyveliyil 157 manavikal matiya unavu chappittatum vanti etuttu mayanki vizuntu aspattiriyil chikichchai pe??ullanar
Identical words :
heaving of the stomach - nenchaikkumattal ( நெஞ்சைக்குமட்டல் )
heaving or drifting up - pavanam ( பவனம் )
heaving or drifting up - pavanam ( பவனம் )
Tamil Examples :
kutiniril chakkatai kalappatal vanti peti varuki?atu ena pukar chonnal ‘kutinir vatikal variyattukkum manakaratchikkum champantamillai’ en?u meyar tarappil patil varuki?atu
2. அதில் இரண்டு பேர் வாந்தி எடுத்திருக்கிறார்கள்
atil irantu per vanti etuttirukki?arkal
3. அடுத்த நாளே நெய்வேலியில் 157 மாணவிகள் மதிய உணவு சாப்பிட்டதும் வாந்தி எடுத்து மயங்கி விழுந்து ஆஸ்பத்திரியில் சிகிச்சை பெற்றுள்ளனர்
atutta nale neyveliyil 157 manavikal matiya unavu chappittatum vanti etuttu mayanki vizuntu aspattiriyil chikichchai pe??ullanar
Tamil to English
English To Tamil