heavy rain falling in large drops meaning in tamil
Word: heavy rain falling in large drops - The english word have 33 alphabets and vowels..
1. அதோடு தரை வழிப் போக்குவரத்துக்கும் பச்சைக் கொடி காட்டியுள்ளது
atotu tarai vazip pokkuvarattukkum pachchaik koti kattiyullatu
2. தரை தட்டி நின்ற கப்பலில் இருந்த ஊழியர்கள் கரைக்கு செல்ல படகுகளை இறக்கியபோது கடலில் மூழ்கி பலியான சம்பவம் சந்தேகத்துக்கு இடமான கேள்விகளை சுமந்து கொண்டிருக்கிறது
tarai tatti nin?a kappalil irunta uziyarkal karaikku chella patakukalai i?akkiyapotu katalil muzki paliyana champavam chantekattukku itamana kelvikalai chumantu kontirukki?atu
3. நீலம் புயல் நகருக்கு வராமல் ஏமாற்றினாலும் அதன் தாக்கத்தால் பட்டினப்பாக்கத்தில் தரை தட்டிய பிரதிபா காவேரி 12 நாட்கள் சென்னை மக்களின் வேடிக்கை பார்க்கும் ஆர்வத்துக்கு நன்றாக தீனி போட்டது
nilam puyal nakarukku varamal ema??inalum atan takkattal pattinappakkattil tarai tattiya piratipa kaveri 12 natkal chennai makkalin vetikkai parkkum arvattukku nan?aka tini pottatu
4. அதைவிட முக்கியமானது, பன்னாட்டு நிறுவனங்களுக்கு இயற்கை வளங்களை தாரை வார்த்து அதன் முதலீட்டாளர்கள் அடையும் லாபத்தை நாட்டின் முன்னேற்றமாக சித்தரிக்கும் முதலாளித்துவ சித்தாந்தம், சாவேஸ் கொண்டு வந்த சோஷலிச திட்டங்களால் தகர்க்கப்பட்டது
ataivita mukkiyamanatu, pannattu ni?uvanankalukku iya?kai valankalai tarai varttu atan mutalittalarkal ataiyum lapattai nattin munne??amaka chittarikkum mutalalittuva chittantam, chaves kontu vanta choshalicha tittankalal takarkkappattatu
5. இங்கே கடல் எல்லை பிரச்னை என்றால் பாகிஸ்தானிலும் வங்கதேசத்திலும் தரை எல்லை பிரச்னை
inke katal ellai pirachnai en?al pakistanilum vankatechattilum tarai ellai pirachnai
Meanings in tamil :
tarai ( தாரை )
ozungku ( ஒழுங்கு )
ekkalm ( எக்காளம் )
chiṟuchinnam ( சிறுசின்னம் )
vzi ( வழி )
mazaittarai ( மழைத்தாரை )
tttm ( தத்தம் )
ozungku ( ஒழுங்கு )
ekkalm ( எக்காளம் )
chiṟuchinnam ( சிறுசின்னம் )
vzi ( வழி )
mazaittarai ( மழைத்தாரை )
tttm ( தத்தம் )
Tamil Examples :
atotu tarai vazip pokkuvarattukkum pachchaik koti kattiyullatu
2. தரை தட்டி நின்ற கப்பலில் இருந்த ஊழியர்கள் கரைக்கு செல்ல படகுகளை இறக்கியபோது கடலில் மூழ்கி பலியான சம்பவம் சந்தேகத்துக்கு இடமான கேள்விகளை சுமந்து கொண்டிருக்கிறது
tarai tatti nin?a kappalil irunta uziyarkal karaikku chella patakukalai i?akkiyapotu katalil muzki paliyana champavam chantekattukku itamana kelvikalai chumantu kontirukki?atu
3. நீலம் புயல் நகருக்கு வராமல் ஏமாற்றினாலும் அதன் தாக்கத்தால் பட்டினப்பாக்கத்தில் தரை தட்டிய பிரதிபா காவேரி 12 நாட்கள் சென்னை மக்களின் வேடிக்கை பார்க்கும் ஆர்வத்துக்கு நன்றாக தீனி போட்டது
nilam puyal nakarukku varamal ema??inalum atan takkattal pattinappakkattil tarai tattiya piratipa kaveri 12 natkal chennai makkalin vetikkai parkkum arvattukku nan?aka tini pottatu
4. அதைவிட முக்கியமானது, பன்னாட்டு நிறுவனங்களுக்கு இயற்கை வளங்களை தாரை வார்த்து அதன் முதலீட்டாளர்கள் அடையும் லாபத்தை நாட்டின் முன்னேற்றமாக சித்தரிக்கும் முதலாளித்துவ சித்தாந்தம், சாவேஸ் கொண்டு வந்த சோஷலிச திட்டங்களால் தகர்க்கப்பட்டது
ataivita mukkiyamanatu, pannattu ni?uvanankalukku iya?kai valankalai tarai varttu atan mutalittalarkal ataiyum lapattai nattin munne??amaka chittarikkum mutalalittuva chittantam, chaves kontu vanta choshalicha tittankalal takarkkappattatu
5. இங்கே கடல் எல்லை பிரச்னை என்றால் பாகிஸ்தானிலும் வங்கதேசத்திலும் தரை எல்லை பிரச்னை
inke katal ellai pirachnai en?al pakistanilum vankatechattilum tarai ellai pirachnai
Tamil to English
English To Tamil