heed fulness meaning in tamil
Word: heed fulness - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. காங்கிரஸ் இதை உணருமா அல்லது ‘ரொம்ம்ம்ப நல்ல கட்சி’ என்ற முத்திரையை குத்திக் கொள்ளுமா என்பது சீக்கிரம் தெரிந்துவிடும்
kankiras itai unaruma allatu ‘rommmpa nalla katchi’ en?a muttiraiyai kuttik kolluma enpatu chikkiram terintuvitum
2. அவர்கள் தோல்வி அடைந்திருந்தால் சிரஞ்சீவிக்கு சீக்கிரம் மத்திய அமைச்சர் பதவி கிடைத்திருக்கும்
avarkal tolvi ataintiruntal chiranchivikku chikkiram mattiya amaichchar patavi kitaittirukkum
3. இந்தியாவில் இவ்வளவு சீக்கிரம் மின்சாரம் திரும்ப கிடைத்ததற்கு மின்துறை பொறியாளர்களை பாராட்ட வேண்டும்
intiyavil ivvalavu chikkiram mincharam tirumpa kitaittata?ku mintu?ai po?iyalarkalai paratta ventum
4. எனவே அசீம் சீக்கிரம் வெளியே வந்துவிடுவார்
enave achim chikkiram veliye vantuvituvar
5. எதிரிகளையும் அவர்களைவிட தீவிரமாக எதிர்க்கும் நண்பர்களையும் சமாளித்து சிங் அணி வெற்றி பெறுமா என்பது சீக்கிரம் தெரிந்துவிடும்
etirikalaiyum avarkalaivita tiviramaka etirkkum nanparkalaiyum chamalittu chin ani ve??i pe?uma enpatu chikkiram terintuvitum
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kankiras itai unaruma allatu ‘rommmpa nalla katchi’ en?a muttiraiyai kuttik kolluma enpatu chikkiram terintuvitum
2. அவர்கள் தோல்வி அடைந்திருந்தால் சிரஞ்சீவிக்கு சீக்கிரம் மத்திய அமைச்சர் பதவி கிடைத்திருக்கும்
avarkal tolvi ataintiruntal chiranchivikku chikkiram mattiya amaichchar patavi kitaittirukkum
3. இந்தியாவில் இவ்வளவு சீக்கிரம் மின்சாரம் திரும்ப கிடைத்ததற்கு மின்துறை பொறியாளர்களை பாராட்ட வேண்டும்
intiyavil ivvalavu chikkiram mincharam tirumpa kitaittata?ku mintu?ai po?iyalarkalai paratta ventum
4. எனவே அசீம் சீக்கிரம் வெளியே வந்துவிடுவார்
enave achim chikkiram veliye vantuvituvar
5. எதிரிகளையும் அவர்களைவிட தீவிரமாக எதிர்க்கும் நண்பர்களையும் சமாளித்து சிங் அணி வெற்றி பெறுமா என்பது சீக்கிரம் தெரிந்துவிடும்
etirikalaiyum avarkalaivita tiviramaka etirkkum nanparkalaiyum chamalittu chin ani ve??i pe?uma enpatu chikkiram terintuvitum
Tamil to English
English To Tamil