here after meaning in tamil

Word: here after - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adverb :
ini ( இனி )
ippozutu ( இப்பொழுது )
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
தித்திக்க
செவிக்கி னிதாக
இனியநட்பாக
ஒன்றினிடத்திலினிப்புக்கொள்ள
pinpu ( பின்பு )
ippal ( இப்பால் )

Tamil Examples :

1. கல்விக்காகவும் ஆராய்ச்சிக்காகவும் விலங்குகளை இனி பயன்படுத்தக் கூடாது என அரசு எடுத்துள்ள முடிவை உலகெங்கும் உள்ள விலங்குகள் நல அமைப்புகள் வரவேற்றுள்ளன
kalvikkakavum araychchikkakavum vilankukalai ini payanpatuttak kutatu ena arachu etuttulla mutivai ulakenkum ulla vilankukal nala amaippukal varave??ullana
2. இனி பிரச்னை வராது என நம்பிக் கொண்டிருந்தது
ini pirachnai varatu ena nampik kontiruntatu
3. இறந்த பின்பு உடலை மருத்துவ ஆராய்ச்சிக்கு தானமாக தரலாம்
i?anta pinpu utalai maruttuva araychchikku tanamaka taralam
4. இங்கிருந்து அனுப்பி கொண்டிருந்த சொற்ப பணத்தில் செலவுகளை சமாளித்து கொண்டிருந்த பெற்றோரும் உற்றாரும் இனி என்ன செய்வார்கள்? முதலமைச்சர்கள், டிஜிபிக்கள் ரயில் நிலையத்துக்கு வந்து தாஜா செய்ததையும் பொருட்படுத்தாமல் ஆயிரம் கிலோமீட்டருக்கு மேல் நின்றுகொண்டே பயணிக்க துணிந்தார்கள் என்றால் பாதுகாப்பு விஷயத்தில் அரசாங்கம் மீதும் காவல்துறை மீதும் அவர்களுக்கு நம்பிக்கை போய்விட்டது என்றுதானே அர்த்தம்? விக்கிலீக்ஸ் நிறுவனர் ஜூலியன் அசாஞ்ச் விவகாரம் தொடர்கதையாக நீள்கிறது
inkiruntu anuppi kontirunta cho?pa panattil chelavukalai chamalittu kontirunta pe??orum u??arum ini enna cheyvarkal? mutalamaichcharkal, tijipikkal rayil nilaiyattukku vantu taja cheytataiyum porutpatuttamal ayiram kilomittarukku mel nin?ukonte payanikka tunintarkal en?al patukappu vishayattil arachankam mitum kavaltu?ai mitum avarkalukku nampikkai poyvittatu en?utane arttam? vikkiliks ni?uvanar juliyan achanch vivakaram totarkataiyaka nilki?atu
5. இப்போது விடுதலை புலிகளால் பிரச்னை இல்லை என்பதால் நீரிணை பகுதியில் தமிழக மீனவர்களுக்குள்ள உரிமையை மறுக்க இலங்கை அரசுக்கு இனி எந்த முகாந்திரமும் கிடையாது
ippotu vitutalai pulikalal pirachnai illai enpatal nirinai pakutiyil tamizaka minavarkalukkulla urimaiyai ma?ukka ilankai arachukku ini enta mukantiramum kitaiyatu
Tamil to English
English To Tamil