heri tage meaning in tamil
Word: heri tage - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. ‘இரண்டு இந்திய மீனவர்கள் கொலை செய்யப்பட்டுள்ள விஷயத்தில் கேரள போலீஸ் தலையிட உரிமை இல்லை என மத்திய அரசு எப்படி சொல்லலாம்?’ என கோபமாக கேட்டிருக்கிறார்
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. ‘மற்ற உயிரினங்களை கொல்லவோ வேட்டையாடவோ மனிதனுக்கு எந்த உரிமையும் கிடையாது; பூமியில் சுதந்திரமாக வாழும் உரிமை விலங்குகளுக்கும் உண்டு’ என்ற இந்திய தத்துவம் இன்று பெரும்பாலான நாடுகளில் சட்டமாக அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளது
‘ma??a uyirinankalai kollavo vettaiyatavo manitanukku enta urimaiyum kitaiyatu; pumiyil chutantiramaka vazum urimai vilankukalukkum untu’ en?a intiya tattuvam in?u perumpalana natukalil chattamaka ankikarikkappattullatu
3. அரசியல் குளறுபடிகளால் மூச்சுத் திணறும் அடித்தட்டு மக்களை ஆட்சி நிர்வாக அதிகாரத்தின் மூலமாக வளமான வாழ்க்கைக்கு தூக்கிவிட முடியும் என்று மனதார நம்பினார்
arachiyal kula?upatikalal muchchut tina?um atittattu makkalai atchi nirvaka atikarattin mulamaka valamana vazkkaikku tukkivita mutiyum en?u manatara nampinar
4. சம உரிமை என்பது நமக்கொரு வார்த்தை, அவ்வளவுதான்
chama urimai enpatu namakkoru varttai, avvalavutan
5. இந்திய அரசியலில் பரபரப்பையும் ஆட்சி மாற்றத்தையும் ஏற்படுத்திய போபர்ஸ் ஊழலில், குற்றம் சாட்டப்பட்ட ராஜிவ்காந்திக்கு சம்பந்தமில்லை என தீர்ப்பானது
intiya arachiyalil paraparappaiyum atchi ma??attaiyum e?patuttiya popars uzalil, ku??am chattappatta rajivkantikku champantamillai ena tirppanatu
Tamil Examples :
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. ‘மற்ற உயிரினங்களை கொல்லவோ வேட்டையாடவோ மனிதனுக்கு எந்த உரிமையும் கிடையாது; பூமியில் சுதந்திரமாக வாழும் உரிமை விலங்குகளுக்கும் உண்டு’ என்ற இந்திய தத்துவம் இன்று பெரும்பாலான நாடுகளில் சட்டமாக அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளது
‘ma??a uyirinankalai kollavo vettaiyatavo manitanukku enta urimaiyum kitaiyatu; pumiyil chutantiramaka vazum urimai vilankukalukkum untu’ en?a intiya tattuvam in?u perumpalana natukalil chattamaka ankikarikkappattullatu
3. அரசியல் குளறுபடிகளால் மூச்சுத் திணறும் அடித்தட்டு மக்களை ஆட்சி நிர்வாக அதிகாரத்தின் மூலமாக வளமான வாழ்க்கைக்கு தூக்கிவிட முடியும் என்று மனதார நம்பினார்
arachiyal kula?upatikalal muchchut tina?um atittattu makkalai atchi nirvaka atikarattin mulamaka valamana vazkkaikku tukkivita mutiyum en?u manatara nampinar
4. சம உரிமை என்பது நமக்கொரு வார்த்தை, அவ்வளவுதான்
chama urimai enpatu namakkoru varttai, avvalavutan
5. இந்திய அரசியலில் பரபரப்பையும் ஆட்சி மாற்றத்தையும் ஏற்படுத்திய போபர்ஸ் ஊழலில், குற்றம் சாட்டப்பட்ட ராஜிவ்காந்திக்கு சம்பந்தமில்லை என தீர்ப்பானது
intiya arachiyalil paraparappaiyum atchi ma??attaiyum e?patuttiya popars uzalil, ku??am chattappatta rajivkantikku champantamillai ena tirppanatu
Tamil to English
English To Tamil