herself meaning in tamil
Word: herself - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. தான் ரசித்த கார்ட்டூனை நண்பருடன் பகிர்ந்து கொண்ட பேராசிரியர் கைது
tan rachitta karttunai nanparutan pakirntu konta perachiriyar kaitu
2. இரண்டாகி மீண்டும் ஒன்றான கட்சியில் ஜோசப்பைவிட தான் உயரம் என்று நிரூபிக்க மாணி குரல் கொடுக்கிறார்
irantaki mintum on?ana katchiyil jochappaivita tan uyaram en?u nirupikka mani kural kotukki?ar
3. தாமஸ் தான் பிறந்த மண்ணுக்கு துரோகம் செய்துவிட்டார் என்று பாய்ந்திருக்கிறார் நீர்ப்பாசன அமைச்சர் பி
tamas tan pi?anta mannukku turokam cheytuvittar en?u payntirukki?ar nirppachana amaichchar pi
4. எமர்ஜென்சி பிறப்பிக்கப்பட்டு தணிக்கை அமலுக்கு வந்ததும் சங்கர் தன் பத்திரிகையை மூடிவிட்டு குழந்தைகள் பக்கம் திரும்பிவிட்டார்
emarjenchi pi?appikkappattu tanikkai amalukku vantatum chankar tan pattirikaiyai mutivittu kuzantaikal pakkam tirumpivittar
5. பொய் சொல்லி அலுவலகத்துக்கு கட் அடிப்பதிலும் சீனா தான் முதலிடத்தில் இருக்கிறது
poy cholli aluvalakattukku kat atippatilum china tan mutalitattil irukki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
tan rachitta karttunai nanparutan pakirntu konta perachiriyar kaitu
2. இரண்டாகி மீண்டும் ஒன்றான கட்சியில் ஜோசப்பைவிட தான் உயரம் என்று நிரூபிக்க மாணி குரல் கொடுக்கிறார்
irantaki mintum on?ana katchiyil jochappaivita tan uyaram en?u nirupikka mani kural kotukki?ar
3. தாமஸ் தான் பிறந்த மண்ணுக்கு துரோகம் செய்துவிட்டார் என்று பாய்ந்திருக்கிறார் நீர்ப்பாசன அமைச்சர் பி
tamas tan pi?anta mannukku turokam cheytuvittar en?u payntirukki?ar nirppachana amaichchar pi
4. எமர்ஜென்சி பிறப்பிக்கப்பட்டு தணிக்கை அமலுக்கு வந்ததும் சங்கர் தன் பத்திரிகையை மூடிவிட்டு குழந்தைகள் பக்கம் திரும்பிவிட்டார்
emarjenchi pi?appikkappattu tanikkai amalukku vantatum chankar tan pattirikaiyai mutivittu kuzantaikal pakkam tirumpivittar
5. பொய் சொல்லி அலுவலகத்துக்கு கட் அடிப்பதிலும் சீனா தான் முதலிடத்தில் இருக்கிறது
poy cholli aluvalakattukku kat atippatilum china tan mutalitattil irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil