hookah meaning in tamil
Word: hookah - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of hookah in english - water pipe
1. இந்த நிலையில்தான் அவர் ஊக்க மருந்து பயன்படுத்தி போட்டிகளில் பங்கேற்றதாக எழுந்த குற்றச்சாட்டுக்கு ஆதாரம் இருப்பதாக அமெரிக்க ஊக்க மருந்து தடுப்பு நிறுவனம் அறிவித்துள்ளது
inta nilaiyiltan avar ukka maruntu payanpatutti pottikalil panke??ataka ezunta ku??achchattukku ataram iruppataka amerikka ukka maruntu tatuppu ni?uvanam a?ivittullatu
2. அந்த நாட்டில் இருந்து வந்த விளையாட்டு வீரர்களை போட்டியில் பங்கேற்க விடாமல் தடுத்து திருப்பி அனுப்புவதில் தமிழக அரசு காட்டிய ஆர்வம், வன்முறையாளர்களுக்கு ஊக்க மருந்தாக அமைந்தது
anta nattil iruntu vanta vilaiyattu virarkalai pottiyil panke?ka vitamal tatuttu tiruppi anuppuvatil tamizaka arachu kattiya arvam, vanmu?aiyalarkalukku ukka maruntaka amaintatu
3. அதனால்தான் கருப்பு வெளுப்பு விவகாரத்தில் சம்பந்தப்பட்ட அதிகாரிகளுக்கு ஊக்க போனஸ் கொடுத்து வெளிநாட்டு சுற்றுலா செல்வதற்கெல்லாம் அனுமதித்துள்ளன
atanaltan karuppu veluppu vivakarattil champantappatta atikarikalukku ukka ponas kotuttu velinattu chu??ula chelvata?kellam anumatittullana
conduit main sluice plumbing water main hubble-bubble kalian nargileh steam pipe
Meaning of hookah in english - water pipe
Tamil Examples :
inta nilaiyiltan avar ukka maruntu payanpatutti pottikalil panke??ataka ezunta ku??achchattukku ataram iruppataka amerikka ukka maruntu tatuppu ni?uvanam a?ivittullatu
2. அந்த நாட்டில் இருந்து வந்த விளையாட்டு வீரர்களை போட்டியில் பங்கேற்க விடாமல் தடுத்து திருப்பி அனுப்புவதில் தமிழக அரசு காட்டிய ஆர்வம், வன்முறையாளர்களுக்கு ஊக்க மருந்தாக அமைந்தது
anta nattil iruntu vanta vilaiyattu virarkalai pottiyil panke?ka vitamal tatuttu tiruppi anuppuvatil tamizaka arachu kattiya arvam, vanmu?aiyalarkalukku ukka maruntaka amaintatu
3. அதனால்தான் கருப்பு வெளுப்பு விவகாரத்தில் சம்பந்தப்பட்ட அதிகாரிகளுக்கு ஊக்க போனஸ் கொடுத்து வெளிநாட்டு சுற்றுலா செல்வதற்கெல்லாம் அனுமதித்துள்ளன
atanaltan karuppu veluppu vivakarattil champantappatta atikarikalukku ukka ponas kotuttu velinattu chu??ula chelvata?kellam anumatittullana
Synonyms of hookah
Tamil to English
English To Tamil