horn meaning in tamil
Word: horn - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of horn in english - alarm, butt, flask, nose, siren, prong, antler, tocsin, trumpet, cusp, cornet
1. எதிரிகளை கண்காணிக்க செயற்கைக் கோள் உளவு, ட்ரோன் தாக்குதல் என அதிநவீன தொழில்நுட்பங்கள் வந்துவிட்டன
etirikalai kankanikka cheya?kaik kol ulavu, tron takkutal ena atinavina tozilnutpankal vantuvittana
2. இந்தியாவுக்கு எதிராக சீனாவும், தலிபானுக்கு எதிராக அமெரிக்காவும் தனக்கு கொம்பு சீவிவிட்டபோது இருவரிடமும் பேரம் பேசி வாரி குவித்தது பாகிஸ்தான்
intiyavukku etiraka chinavum, talipanukku etiraka amerikkavum tanakku kompu chivivittapotu iruvaritamum peram pechi vari kuvittatu pakistan
3. அரசியல்வாதிகள் இதை மறந்து சுயலாபத் துக்காக ஒருவருக்கு எதிராக இன்னொருவரை கொம்பு சீவிவிடும் பணியில் ஈடுபட்டால் இந்தியா வும் அந்த நிலையை தவிர்க்க முடியாமல் போகும்
arachiyalvatikal itai ma?antu chuyalapat tukkaka oruvarukku etiraka innoruvarai kompu chivivitum paniyil itupattal intiya vum anta nilaiyai tavirkka mutiyamal pokum
4. ஆனால் கோல் இந்தியா அரசு நிறுவனமாக இருந்தாலும் தனியார் போல் லாப நோக்கில் செயல்படுகிறது
anal kol intiya arachu ni?uvanamaka iruntalum taniyar pol lapa nokkil cheyalpatuki?atu
5. அரசின் கோல் இந்தியா நிறுவனம் உலகிலேயே மிகப்பெரிய நிலக்கரி கம்பெனி
arachin kol intiya ni?uvanam ulakileye mikapperiya nilakkari kampeni
buzzer signal cry alert whistle warning caution gong bell clock flash tip shout call forewarning flap nod blast squeal drum scramble wink yell scream high sign SOS Mayday tip off smack collide shove buck poke knock bump toss thrust punch buffet push batter bunt strike prod jab hook gore run into beaker jug vial urn chalice decanter canteen crock glass retort jar ewer noggin bag bottle fiasco flagon crystal carafe demijohn alembic goblet gourd cruet ampulla caster tumbler phial flacon flasket snout muzzle snoot proboscis bill nares nostrils adenoids schnoz snuffer sniffer sneezer whiffer olfactory nerves smeller fork point spine tine spur nib knob spike rack instrument clarion shophar end apex tooth fold peak cornercalmness composure repose assurance confidence peace quietness security dissuade tap pull discourage nadir
Meaning of horn in english - alarm, butt, flask, nose, siren, prong, antler, tocsin, trumpet, cusp, cornet
Meanings in tamil :
Identical words :
horns - mirukatantam ( மிருகதந்தம் )
horned moon - ilanchantiran ( இளஞ்சந்திரன் )
horn used as a trumpet - utitukompu ( ஊதிடுகொம்பு )
horns of oxen - kalnkompu ( காலன்கொம்பு )
horny protuberances above the hoof and on the hind part of the legs of certain animals as the ox - kinni ( கிண்ணி )
horned shark - mineṟu ( மீனேறு )
horn of a beast - mruppu ( மருப்பு )
horn blower - kompukkaran ( கொம்புக்காரன் )
horn or tusk of a beast - kotu ( கோடு )
horn or chank for blowing - kotu ( கோடு )
horn of a hare i - chachavitanam ( சசவிடாணம் )
horn of a quadruped - chirungkam ( சிருங்கம் )
horn box used for unguents - tantachchimiz ( தந்தச்சிமிழ் )
hornless beast - tuparam ( தூபரம் )
horned moon - ilanchantiran ( இளஞ்சந்திரன் )
horn used as a trumpet - utitukompu ( ஊதிடுகொம்பு )
horns of oxen - kalnkompu ( காலன்கொம்பு )
horny protuberances above the hoof and on the hind part of the legs of certain animals as the ox - kinni ( கிண்ணி )
horned shark - mineṟu ( மீனேறு )
horn of a beast - mruppu ( மருப்பு )
horn blower - kompukkaran ( கொம்புக்காரன் )
horn or tusk of a beast - kotu ( கோடு )
horn or chank for blowing - kotu ( கோடு )
horn of a hare i - chachavitanam ( சசவிடாணம் )
horn of a quadruped - chirungkam ( சிருங்கம் )
horn box used for unguents - tantachchimiz ( தந்தச்சிமிழ் )
hornless beast - tuparam ( தூபரம் )
Tamil Examples :
etirikalai kankanikka cheya?kaik kol ulavu, tron takkutal ena atinavina tozilnutpankal vantuvittana
2. இந்தியாவுக்கு எதிராக சீனாவும், தலிபானுக்கு எதிராக அமெரிக்காவும் தனக்கு கொம்பு சீவிவிட்டபோது இருவரிடமும் பேரம் பேசி வாரி குவித்தது பாகிஸ்தான்
intiyavukku etiraka chinavum, talipanukku etiraka amerikkavum tanakku kompu chivivittapotu iruvaritamum peram pechi vari kuvittatu pakistan
3. அரசியல்வாதிகள் இதை மறந்து சுயலாபத் துக்காக ஒருவருக்கு எதிராக இன்னொருவரை கொம்பு சீவிவிடும் பணியில் ஈடுபட்டால் இந்தியா வும் அந்த நிலையை தவிர்க்க முடியாமல் போகும்
arachiyalvatikal itai ma?antu chuyalapat tukkaka oruvarukku etiraka innoruvarai kompu chivivitum paniyil itupattal intiya vum anta nilaiyai tavirkka mutiyamal pokum
4. ஆனால் கோல் இந்தியா அரசு நிறுவனமாக இருந்தாலும் தனியார் போல் லாப நோக்கில் செயல்படுகிறது
anal kol intiya arachu ni?uvanamaka iruntalum taniyar pol lapa nokkil cheyalpatuki?atu
5. அரசின் கோல் இந்தியா நிறுவனம் உலகிலேயே மிகப்பெரிய நிலக்கரி கம்பெனி
arachin kol intiya ni?uvanam ulakileye mikapperiya nilakkari kampeni
Synonyms of horn
Antonyms of horn
Tamil to English
English To Tamil