horn or tusk of a beast meaning in tamil
Word: horn or tusk of a beast - The english word have 23 alphabets and vowels..
1. எல்லை என்று இதுவரை நாம் சொன்னதெல்லாம் போர் முடிந்த நேரத்தில் இந்திய சீன படைகள் எந்த இடத்தில் நின்றதோ அங்கே குறுக்காக செல்லும் வரையப்படாத ஒரு கோடு
ellai en?u ituvarai nam chonnatellam por mutinta nerattil intiya china pataikal enta itattil nin?ato anke ku?ukkaka chellum varaiyappatata oru kotu
2. ‘அப்படியானால் பாரதிய ஜனதா அரசால் வழங்கப்பட்ட பாரத ரத்னா விருதை திருப்பிக் கொடு
‘appatiyanal paratiya janata arachal vazankappatta parata ratna virutai tiruppik kotu
3. வறுமைக் கோடு மறுபடியும் சர்ச்சையில் சிக்கியிருக்கிறது
va?umaik kotu ma?upatiyum charchchaiyil chikkiyirukki?atu
4. மாநிலத்தின் பொருளாதாரம் அடிவாங்கும்போது சராசரி மக்களின் முதுகில்தான் கோடு விழும்
manilattin porulataram ativankumpotu charachari makkalin mutukiltan kotu vizum
5. வங்கிகளும் சில அரசு அலுவலகங்களும் கவுன்டர்கள் முன்னால் மஞ்சள் கோடு போட்டு வரிசை ஒழுங்கு பற்றி பாடம் நடத்த துணிந்த பிறகும் மாற்றம் தெரியவில்லை
vankikalum chila arachu aluvalakankalum kavuntarkal munnal manchal kotu pottu varichai ozunku pa??i patam natatta tuninta pi?akum ma??am teriyavillai
Meanings in tamil :
kotu ( கோடு )
கிறேன்
கோடினேன்
கோட
ட்டின்
vtivm ( வடிவம் )
கீ ற்று
changku ( சங்கு )
விலங்கின்கொம்பு
utitukompu ( ஊதிடுகொம்பு )
the symbol of the எ
ே
எழுத்தின்கொம்பு
மரக்கொம்பு
மலையினுச்சி
கிறேன்
கோடினேன்
கோட
ட்டின்
vtivm ( வடிவம் )
கீ ற்று
changku ( சங்கு )
விலங்கின்கொம்பு
utitukompu ( ஊதிடுகொம்பு )
the symbol of the எ
ே
எழுத்தின்கொம்பு
மரக்கொம்பு
மலையினுச்சி
Tamil Examples :
ellai en?u ituvarai nam chonnatellam por mutinta nerattil intiya china pataikal enta itattil nin?ato anke ku?ukkaka chellum varaiyappatata oru kotu
2. ‘அப்படியானால் பாரதிய ஜனதா அரசால் வழங்கப்பட்ட பாரத ரத்னா விருதை திருப்பிக் கொடு
‘appatiyanal paratiya janata arachal vazankappatta parata ratna virutai tiruppik kotu
3. வறுமைக் கோடு மறுபடியும் சர்ச்சையில் சிக்கியிருக்கிறது
va?umaik kotu ma?upatiyum charchchaiyil chikkiyirukki?atu
4. மாநிலத்தின் பொருளாதாரம் அடிவாங்கும்போது சராசரி மக்களின் முதுகில்தான் கோடு விழும்
manilattin porulataram ativankumpotu charachari makkalin mutukiltan kotu vizum
5. வங்கிகளும் சில அரசு அலுவலகங்களும் கவுன்டர்கள் முன்னால் மஞ்சள் கோடு போட்டு வரிசை ஒழுங்கு பற்றி பாடம் நடத்த துணிந்த பிறகும் மாற்றம் தெரியவில்லை
vankikalum chila arachu aluvalakankalum kavuntarkal munnal manchal kotu pottu varichai ozunku pa??i patam natatta tuninta pi?akum ma??am teriyavillai
Tamil to English
English To Tamil