hostility meaning in tamil

Word: hostility - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of hostility in english - antagonism, meanness

Meanings in tamil :

As noun :
ninaivu ( நினைவு )
ptr ( படர் )
படரு
கிறது
படர்ந்தது
பட ரும்
படர
செல்ல
கொடிபடர
ஓட
peruka ( பெருக )
ஊர
பாவ
chatu ( சது )
செல்லு கை
vzi ( வழி )
tukkam ( துக்கம் )
novu ( நோவு )
pkai ( பகை )
metu ( மேடு )
patan ( படன் )

Tamil Examples :

1. எல்லாம் சேர்ந்து ஈக்கள், கொசுக்கள் பெருக வழி வகுத்து இன்று காலரா பீதியில் மக்கள் புலம்பும் நிலை வந்த பிறகும் சாதிக்கிறார்கள், காலராவே இல்லை என்று
ellam cherntu ikkal, kochukkal peruka vazi vakuttu in?u kalara pitiyil makkal pulampum nilai vanta pi?akum chatikki?arkal, kalarave illai en?u
2. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
3. இதையே ஜாலியன்வாலாபாக் நினைவு மையத்தில் கையேட்டிலும் எழுதி கையெழுத்திட்டிருக்கிறார்
itaiye jaliyanvalapak ninaivu maiyattil kaiyettilum ezuti kaiyezuttittirukki?ar
4. அதனால் அவர்களின் நினைவு உயரமான இடத்தில் நிலை கொள்கிறது
atanal avarkalin ninaivu uyaramana itattil nilai kolki?atu
5. பிறந்ததில் இருந்தே சுய நினைவு இல்லாத குழந்தையுடன் 11 மாதங்களாக ஒவ்வொரு மருத்துவமனையாக ஏறி இறங்கும் ஏழை தம்பதியை பார்க்கும்போது கண்கள் குளமாகின்றன
pi?antatil irunte chuya ninaivu illata kuzantaiyutan 11 matankalaka ovvoru maruttuvamanaiyaka e?i i?ankum ezai tampatiyai parkkumpotu kankal kulamakin?ana

Synonyms of hostility

war enmity bitterness resentment ill will opposition antipathy hatred rancor estrangement animosity aggression grudge abhorrence spite spleen malevolence belligerence bellicosity malice venom aversion virulence animus detestation disaffection bad blood unfriendliness warpath

Antonyms of hostility

friendship good will happiness liking benevolence agreeableness friendliness peace kindness love loving like respect sympathy gentleness
Tamil to English
English To Tamil