humor meaning in tamil
Word: humor - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of humor in english - comedy, funniness, mood, temperament
1. ராணுவத்துக்கு வாகனம் வாங்க 14 கோடி லஞ்சம் வழங்க நடந்த பேரம், டெல்லியை நோக்கி ராணுவம் விரைந்த விவகாரம், ராணுவ பலம் தொடர்பாக பிரதமருக்கு ராணுவ தளபதி எழுதிய கடிதம் வெளியானது என அடுத்தடுத்து சிக்கலில் சிக்கி வரும் ராணுவத்தில் மீண்டும் ஒரு பிரச்னை வெடித்துள்ளது
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
2. கஷ்டப்பட்டு படித்து என்ன பயன்? அவர்கள்தானே அதிக மார்க் வாங்க போகிறார்கள்
kashtappattu patittu enna payan? avarkaltane atika mark vanka poki?arkal
3. வெளியுலக தொடர்பு இல்லாத ஏழைகளை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி அவர்களின் துணையுடன் நிராயுதபாணிகளை கடத்திச் சென்று அரசுடன் பேரம் பேசி ஆதாயம் தேடும் தீவிரவாதிகளுக்கு வக்காலத்து வாங்குபவர்கள் இனிமேலாவது எதார்த்தம் எது என்பதை புரிந்துகொள்ள வேண்டும்
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
4. மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தாவை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் ஏற்படுத்திய சர்ச்சை இன்னும் ஓயவில்லை
me?ku vanka mutalvar mamtavai chittarikkum karttun e?patuttiya charchchai innum oyavillai
5. வாங்கடே ஸ்டேடியத்தில் போதையில் ரகளை செய்த பாலிவுட் ஸ்டார் ஷாருக் கானுக்கு ஆதரவாக மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தா குரல் கொடுத்திருப்பதும் அதே ரகம்
vankate stetiyattil potaiyil rakalai cheyta palivut star sharuk kanukku ataravaka me?ku vanka mutalvar mamta kural kotuttiruppatum ate rakam
playfulness farce joke banter whimsy gag wit wisecrack joking gaiety jest amusement drollery jocosity levity lightness happiness comicality jesting raillery flippancy witticism tomfoolery jocularity badinage pleasantry joyfulness jocoseness comicalness buffoonery facetiousness kidding clowning wittiness high spirits tone nature character personality makeup individuality vagary strain conceit bent quirk mind fancy notion caprice propensity bias complexion disposition bee vein individualismsadness tragedy unhappiness seriousness depression drama disinclination dislike
Meaning of humor in english - comedy, funniness, mood, temperament
Meanings in tamil :
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
தூக்க
ஒன்றிலிருந்தெடுக்க
தொடங்க
அங்கீகரிக்க
ஆராய்ந்தெடுக்க
ஒன்றையெடுத்துப்பேச
ichaiyetukka ( இசையெடுக்க )
தெரிந்துகொ ள்ள
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
தூக்க
ஒன்றிலிருந்தெடுக்க
தொடங்க
அங்கீகரிக்க
ஆராய்ந்தெடுக்க
ஒன்றையெடுத்துப்பேச
ichaiyetukka ( இசையெடுக்க )
தெரிந்துகொ ள்ள
Identical words :
humorsomeness - ullachappechchu ( உல்லாசப்பேச்சு )
humorous gestures - ullachavapinayam ( உல்லாசவபிநயம் )
humors in the throat causing irritation - kantakkarappan ( கண்டக்கரப்பன் )
humors in the head - kapalanir ( கபாலநீர் )
humors causing eruptions - krppn ( கரப்பன் )
humor in the head that causes the disease - kachanir ( காசநீர் )
humorous thing - kuttuvita ( கூத்துவிட )
humors - charirankanattukkolla ( சரீரங்கனத்துக்கொள்ள )
humors of an in dulged child - chellappillaivilaiyattu ( செல்லப்பிள்ளைவிளையாட்டு )
humorousness - chottai ( சொட்டை )
humors of the body - tosham ( தோஷம் )
humorous man - nalinakkaran ( நளினக்காரன் )
humorous gestures - ullachavapinayam ( உல்லாசவபிநயம் )
humors in the throat causing irritation - kantakkarappan ( கண்டக்கரப்பன் )
humors in the head - kapalanir ( கபாலநீர் )
humors causing eruptions - krppn ( கரப்பன் )
humor in the head that causes the disease - kachanir ( காசநீர் )
humorous thing - kuttuvita ( கூத்துவிட )
humors - charirankanattukkolla ( சரீரங்கனத்துக்கொள்ள )
humors of an in dulged child - chellappillaivilaiyattu ( செல்லப்பிள்ளைவிளையாட்டு )
humorousness - chottai ( சொட்டை )
humors of the body - tosham ( தோஷம் )
humorous man - nalinakkaran ( நளினக்காரன் )
Tamil Examples :
ranuvattukku vakanam vanka 14 koti lancham vazanka natanta peram, telliyai nokki ranuvam virainta vivakaram, ranuva palam totarpaka piratamarukku ranuva talapati ezutiya katitam veliyanatu ena atuttatuttu chikkalil chikki varum ranuvattil mintum oru pirachnai vetittullatu
2. கஷ்டப்பட்டு படித்து என்ன பயன்? அவர்கள்தானே அதிக மார்க் வாங்க போகிறார்கள்
kashtappattu patittu enna payan? avarkaltane atika mark vanka poki?arkal
3. வெளியுலக தொடர்பு இல்லாத ஏழைகளை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி அவர்களின் துணையுடன் நிராயுதபாணிகளை கடத்திச் சென்று அரசுடன் பேரம் பேசி ஆதாயம் தேடும் தீவிரவாதிகளுக்கு வக்காலத்து வாங்குபவர்கள் இனிமேலாவது எதார்த்தம் எது என்பதை புரிந்துகொள்ள வேண்டும்
veliyulaka totarpu illata ezaikalai tuppakki munaiyil atimaippatutti avarkalin tunaiyutan nirayutapanikalai katattich chen?u arachutan peram pechi atayam tetum tiviravatikalukku vakkalattu vankupavarkal inimelavatu etarttam etu enpatai purintukolla ventum
4. மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தாவை சித்தரிக்கும் கார்ட்டூன் ஏற்படுத்திய சர்ச்சை இன்னும் ஓயவில்லை
me?ku vanka mutalvar mamtavai chittarikkum karttun e?patuttiya charchchai innum oyavillai
5. வாங்கடே ஸ்டேடியத்தில் போதையில் ரகளை செய்த பாலிவுட் ஸ்டார் ஷாருக் கானுக்கு ஆதரவாக மேற்கு வங்க முதல்வர் மம்தா குரல் கொடுத்திருப்பதும் அதே ரகம்
vankate stetiyattil potaiyil rakalai cheyta palivut star sharuk kanukku ataravaka me?ku vanka mutalvar mamta kural kotuttiruppatum ate rakam
Synonyms of humor
Antonyms of humor
Tamil to English
English To Tamil