hundred meaning in tamil

Word: hundred - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of adjectivein english.
Meaning of hundred in english - pertaining to 100

Meanings in tamil :

periyapulu ( பெரியபுலு )
nuṟu ( நூறு )

Identical words :

As noun :
hundreds - tantakaram ( தண்டாகாரம் )
hundred and six tieth part - araikkani ( அரைக்காணி )
hundred millions - tulakoti ( துலாகோடி )
hundred thousand - nuṟayirm ( நூறாயிரம் )
hundred thousands - enninvakuppu ( எண்ணின்வகுப்பு )
hundred kalpas - nikaṟpam ( நிகற்பம் )
hundred thousand millions - niyarpputam ( நியர்ப்புதம் )
hundred weight - nuṟṟuniṟai ( நூற்றுநிறை )
hundred and ten - nuṟṟuppttu ( நூற்றுப்பத்து )
hundred times ten - nuṟṟuppttu ( நூற்றுப்பத்து )
hundred billions - makachankam ( மகாசங்கம் )
hundred thousand billions - pararttam ( பரார்த்தம் )

Tamil Examples :

1. இந்தியாவுக்கும் பர்மாவுக்கும் பல நூறு ஆண்டுகள் தொடர்பு உள்ளது
intiyavukkum parmavukkum pala nu?u antukal totarpu ullatu
2. அது பல நூறு கோடிகள் கைமாறும் மிகப்பெரிய ஆக்கிரமிப்பு என்பது பலருக்கு தெரியாது
atu pala nu?u kotikal kaima?um mikapperiya akkiramippu enpatu palarukku teriyatu
3. ஏறத்தாழ நூறு பேர் இறந்திருக்கிறார்கள்
e?attaza nu?u per i?antirukki?arkal
4. இன்னொரு பக்கம் விளையாட்டு என்றாலே & அதுவும் கிரிக்கெட் என்றால் நூறு சதவீதம் & அலர்ஜி என ஒதுங்கி நிற்கும் கூட்டம்
innoru pakkam vilaiyattu en?ale & atuvum kirikket en?al nu?u chatavitam & alarji ena otunki ni?kum kuttam
5. நூறு கோடி மக்களுக்கும் மருத்துவ வசதி அளிக்கும் பொறுப்பை அரசு மட்டும் நிறைவேற்ற முடியாது என்பதை புரிந்துகொள்ள முடியும்
nu?u koti makkalukkum maruttuva vachati alikkum po?uppai arachu mattum ni?aive??a mutiyatu enpatai purintukolla mutiyum

Synonyms of hundred

hundredth centenary centennial century
Tamil to English
English To Tamil