hymalaya range of mountains meaning in tamil

Word: hymalaya range of mountains - The english word have 27 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

panimalai ( பனிமலை )
இம கிரி

Tamil Examples :

1. மனித நடமாட்டமோ மேய்ச்சல் வெளிகளோ இல்லாத பனிமலை பிராந்தியத்தில் நெடுஞ்சாலை சோதனைச் சாவடிகள் மாதிரி ஆங்காங்கே அமைத்து வீரர்கள் கையில் தொலைநோக்கிகள் கொடுத்து கண்காணிப்பது சாத்தியமில்லைதான்
manita natamattamo meychchal velikalo illata panimalai pirantiyattil netunchalai chotanaich chavatikal matiri ankanke amaittu virarkal kaiyil tolainokkikal kotuttu kankanippatu chattiyamillaitan
Tamil to English
English To Tamil