if not meaning in tamil
Word: if not - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of adverb, conjunction, prepositionin english.
Meaning of if not in english - except, otherwise, unless
1. அவதூறு பரப்பினார், பெண்ணை அவமதித்தார், பொய்யென்று தெரிந்தும் கம்ப்யூட்டர் அல்லது அதுபோன்ற கருவி வழியே பிறருடன் பகிர்ந்து அதன் மூலம் ஒருவருக்கு கோபம், அசவுகர்யம், ஆபத்து, இடைஞ்சல், அவமானம் ஏற்படுத்தினார் என 4 பிரிவுகளில் வழக்கு
avatu?u parappinar, pennai avamatittar, poyyen?u terintum kampyuttar allatu atupon?a karuvi vaziye pi?arutan pakirntu atan mulam oruvarukku kopam, achavukaryam, apattu, itainchal, avamanam e?patuttinar ena 4 pirivukalil vazakku
2. வித்யாசமான சூழலில் அடைத்து வைப்பது, ஊசி போடுவது, மருந்து அல்லது கெமிக்கல்களை உடலுக்குள் செலுத்துவது, உடலை கிழித்து ஆராய்வது என்று பல வகையிலும் வாயில்லா பிராணிகள் துன்புறுத்தப்படுகின்றன
vityachamana chuzalil ataittu vaippatu, uchi potuvatu, maruntu allatu kemikkalkalai utalukkul cheluttuvatu, utalai kizittu arayvatu en?u pala vakaiyilum vayilla piranikal tunpu?uttappatukin?ana
3. ஒவ்வொரு சிற்றூரிலும் கிராமத்திலும் ஒன்றுக்கு மேற்பட்ட செய்தியாளர்கள் கையில் பேனா அல்லது மைக்குடன் உலா வர தொடங்கிய பிறகு இந்த குற்றங்கள் வெளிச்சத்துக்கு வருவது அதிகரித்துள்ளது
ovvoru chi??urilum kiramattilum on?ukku me?patta cheytiyalarkal kaiyil pena allatu maikkutan ula vara totankiya pi?aku inta ku??ankal velichchattukku varuvatu atikarittullatu
4. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
5. அல்லது நிதியமைச்சர் பிரணாப் முகர்ஜி வரலாமா என கூட்டணி கட்சிகளிடம் கேட்கிறது
allatu nitiyamaichchar piranap mukarji varalama ena kuttani katchikalitam ketki?atu
save barring saving lacking omitting aside from besides but exclusive of minus without excluding excepting rejecting exempting apart from leaving out not for outside of short of with the exception of differently variously any other way contrarily diversely elseways in different circumstances on the other hand or else or then under other conditions lest except for
Meaning of if not in english - except, otherwise, unless
Meanings in tamil :
allatu ( அல்லது )
Tamil Examples :
avatu?u parappinar, pennai avamatittar, poyyen?u terintum kampyuttar allatu atupon?a karuvi vaziye pi?arutan pakirntu atan mulam oruvarukku kopam, achavukaryam, apattu, itainchal, avamanam e?patuttinar ena 4 pirivukalil vazakku
2. வித்யாசமான சூழலில் அடைத்து வைப்பது, ஊசி போடுவது, மருந்து அல்லது கெமிக்கல்களை உடலுக்குள் செலுத்துவது, உடலை கிழித்து ஆராய்வது என்று பல வகையிலும் வாயில்லா பிராணிகள் துன்புறுத்தப்படுகின்றன
vityachamana chuzalil ataittu vaippatu, uchi potuvatu, maruntu allatu kemikkalkalai utalukkul cheluttuvatu, utalai kizittu arayvatu en?u pala vakaiyilum vayilla piranikal tunpu?uttappatukin?ana
3. ஒவ்வொரு சிற்றூரிலும் கிராமத்திலும் ஒன்றுக்கு மேற்பட்ட செய்தியாளர்கள் கையில் பேனா அல்லது மைக்குடன் உலா வர தொடங்கிய பிறகு இந்த குற்றங்கள் வெளிச்சத்துக்கு வருவது அதிகரித்துள்ளது
ovvoru chi??urilum kiramattilum on?ukku me?patta cheytiyalarkal kaiyil pena allatu maikkutan ula vara totankiya pi?aku inta ku??ankal velichchattukku varuvatu atikarittullatu
4. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
5. அல்லது நிதியமைச்சர் பிரணாப் முகர்ஜி வரலாமா என கூட்டணி கட்சிகளிடம் கேட்கிறது
allatu nitiyamaichchar piranap mukarji varalama ena kuttani katchikalitam ketki?atu
Synonyms of if not
Tamil to English
English To Tamil