illusion meaning in tamil
Word: illusion - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of illusion in english - false appearance, false belief
1. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
2. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
3. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
4. ஏறக்குறைய 8 முறை விரட்டி போய் லஞ்சம் கொடுக்க முயன்றிருக்கிறார்கள்
e?akku?aiya 8 mu?ai viratti poy lancham kotukka muyan?irukki?arkal
5. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal
semblance deception myth confusion image delusion fantasy misconception hallucination pipe dream ghost rainbow bubble apparition mockery fancy invention chimera misapprehension error mirage make-believe daydream phantasm trip hocus-pocus fallacy false impression head trip optical illusion seeming virtual reality paramnesia figment of imagination idolism ignus fatuus misbelief misimpression fool's paradisereality truth fact being certainty correction right
Meaning of illusion in english - false appearance, false belief
Identical words :
illusions or charms of demons - irakshetamayai ( இராக்ஷதமாயை )
illusions of souls - chivichurappiranti ( சீவீசுரப்பிராந்தி )
illusion of the world - poy ( பொய் )
illusions of the senses - myrvu ( மயர்வு )
illusions of souls - chivichurappiranti ( சீவீசுரப்பிராந்தி )
illusion of the world - poy ( பொய் )
illusions of the senses - myrvu ( மயர்வு )
Tamil Examples :
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
2. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
3. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
4. ஏறக்குறைய 8 முறை விரட்டி போய் லஞ்சம் கொடுக்க முயன்றிருக்கிறார்கள்
e?akku?aiya 8 mu?ai viratti poy lancham kotukka muyan?irukki?arkal
5. இதனால் வீட்டை இழந்த அப்பாவி பொது மக்கள் வெறுத்துப் போய் விரக்தி அடைகிறார்கள்
itanal vittai izanta appavi potu makkal ve?uttup poy virakti ataiki?arkal
Synonyms of illusion
Antonyms of illusion
Tamil to English
English To Tamil