imagination meaning in tamil
Word: imagination - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. நூலகங்களுக்கு பத்திரிகைகள் வாங்குவதில் கட்டுப்பாடு, பாடப்புத்தகங்களில் மார்க்சிஸ்ட் தலைவர்களுக்கு தடை என்று அதிரடியாக மம்தா எடுத்து வரும் நடவடிக்கைகள் இதுவரை அவரை ஆதரித்த படித்தவர்கள் மத்தியில் அதிருப்தியை ஏற்படுத்தி உள்ளது
nulakankalukku pattirikaikal vankuvatil kattuppatu, patapputtakankalil markchist talaivarkalukku tatai en?u atiratiyaka mamta etuttu varum natavatikkaikal ituvarai avarai ataritta patittavarkal mattiyil atiruptiyai e?patutti ullatu
2. அது தன்னை கொலை செய்ய தூண்டுவதாக உள்ளது என்கிறார் மம்தா
atu tannai kolai cheyya tuntuvataka ullatu enki?ar mamta
3. இந்தியாவுக்கும் பர்மாவுக்கும் பல நூறு ஆண்டுகள் தொடர்பு உள்ளது
intiyavukkum parmavukkum pala nu?u antukal totarpu ullatu
4. பிறரை கொல்வது பெரும் குற்றம், மகா பாவம் என்று சொல்கிற மக்கள் சுய கொலையை அப்படி பொருட்படுத்துவது இல்லை
pi?arai kolvatu perum ku??am, maka pavam en?u cholki?a makkal chuya kolaiyai appati porutpatuttuvatu illai
5. 60 லட்சம¢ துணை சுகாதார மையங்கள் மூலம் நோயாளிகளுக்கு வினியோகம் செய்யப்பட உள்ளது
60 latchama¢ tunai chukatara maiyankal mulam noyalikalukku viniyokam cheyyappata ullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
nulakankalukku pattirikaikal vankuvatil kattuppatu, patapputtakankalil markchist talaivarkalukku tatai en?u atiratiyaka mamta etuttu varum natavatikkaikal ituvarai avarai ataritta patittavarkal mattiyil atiruptiyai e?patutti ullatu
2. அது தன்னை கொலை செய்ய தூண்டுவதாக உள்ளது என்கிறார் மம்தா
atu tannai kolai cheyya tuntuvataka ullatu enki?ar mamta
3. இந்தியாவுக்கும் பர்மாவுக்கும் பல நூறு ஆண்டுகள் தொடர்பு உள்ளது
intiyavukkum parmavukkum pala nu?u antukal totarpu ullatu
4. பிறரை கொல்வது பெரும் குற்றம், மகா பாவம் என்று சொல்கிற மக்கள் சுய கொலையை அப்படி பொருட்படுத்துவது இல்லை
pi?arai kolvatu perum ku??am, maka pavam en?u cholki?a makkal chuya kolaiyai appati porutpatuttuvatu illai
5. 60 லட்சம¢ துணை சுகாதார மையங்கள் மூலம் நோயாளிகளுக்கு வினியோகம் செய்யப்பட உள்ளது
60 latchama¢ tunai chukatara maiyankal mulam noyalikalukku viniyokam cheyyappata ullatu
Tamil to English
English To Tamil