imagine meaning in tamil
Word: imagine - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of imagine in english - dream up, conceive, assume, deduce
1. இதை விசாரித்து அறிக்கை அளிக்கும் பணி அவரிடமே ஒப்படைக்கப்பட்டது
itai vicharittu a?ikkai alikkum pani avaritame oppataikkappattatu
2. ராணுவத்தின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ள கன்டோன்மென்ட் பகுதியில் இருந்த ஆங்கிலேயர்கள் காலத்திய பங்களாக்கள் இரண்டை இடித்து தள்ளிவிட்டு அவசரம் அவசரமாக புது வீடு கட்டும் பணி மும்முரமாக நடந்து வருகிறது
ranuvattin kattuppattil ulla kantonment pakutiyil irunta ankileyarkal kalattiya pankalakkal irantai itittu tallivittu avacharam avacharamaka putu vitu kattum pani mummuramaka natantu varuki?atu
3. ஆனால் அந்த ஓட்டுகளும் காங்கிரசுக்கு கை கொடுக்காமல் பகுஜன் சமாஜ் கட்சிக்கும் (15 வார்டுகள்), சுயேச்சைகளுக்கும் (24) உதவியிருக்கின்றன
anal anta ottukalum kankirachukku kai kotukkamal pakujan chamaj katchikkum (15 vartukal), chuyechchaikalukkum (24) utaviyirukkin?ana
4. அகில இந்திய ஆட்சிப் பணிகளுக்கு ஒரே தேர்வாக நடத்தி, மதிப்பெண்கள் அடிப்படையில் பணி ஒதுக்கீடு செய்வதால் வரும் பிரச்னை இது
akila intiya atchip panikalukku ore tervaka natatti, matippenkal atippataiyil pani otukkitu cheyvatal varum pirachnai itu
5. முதலில் ரூ 3 கோடியும் ஜாமீன் கொடுத்த பிறகு ரூ 7 கோடியும் கொடுப்பதாக பேச்சு
mutalil ru 3 kotiyum jamin kotutta pi?aku ru 7 kotiyum kotuppataka pechchu
envision figure devise frame fancy fantasy envisage visualize create feature scheme image picture form perceive depict fantasize plan spark realize fabricate invent brainstorm project harbor nurture conjure up cook up make up conceptualize build castles in air think of think up see in one's mind guess reckon gather conjecture infer apprehend deem suppose expect presume suspect believe understand surmise take itdestroy ruin disregard ignore break neglect tell truth know measure disbelieve misunderstand calculate
Meaning of imagine in english - dream up, conceive, assume, deduce
Meanings in tamil :
pani ( பாணி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
பாவிக்க
நிதானிக்க
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
தாமதிக்க
kai ( கை )
ஊர்சூழ்சோலை
palapantam ( பலபண்டம் )
சருக்கரைக்குழம்பு
nir ( நீர் )
கூத் து
toddy கள்
of certain fruits பழரசம்
thick sap or moisture of இருப்பை flowers
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
பாவிக்க
நிதானிக்க
க்கிறது
த்தது
க்கும்
க்க
தாமதிக்க
kai ( கை )
ஊர்சூழ்சோலை
palapantam ( பலபண்டம் )
சருக்கரைக்குழம்பு
nir ( நீர் )
கூத் து
toddy கள்
of certain fruits பழரசம்
thick sap or moisture of இருப்பை flowers
Tamil Examples :
itai vicharittu a?ikkai alikkum pani avaritame oppataikkappattatu
2. ராணுவத்தின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ள கன்டோன்மென்ட் பகுதியில் இருந்த ஆங்கிலேயர்கள் காலத்திய பங்களாக்கள் இரண்டை இடித்து தள்ளிவிட்டு அவசரம் அவசரமாக புது வீடு கட்டும் பணி மும்முரமாக நடந்து வருகிறது
ranuvattin kattuppattil ulla kantonment pakutiyil irunta ankileyarkal kalattiya pankalakkal irantai itittu tallivittu avacharam avacharamaka putu vitu kattum pani mummuramaka natantu varuki?atu
3. ஆனால் அந்த ஓட்டுகளும் காங்கிரசுக்கு கை கொடுக்காமல் பகுஜன் சமாஜ் கட்சிக்கும் (15 வார்டுகள்), சுயேச்சைகளுக்கும் (24) உதவியிருக்கின்றன
anal anta ottukalum kankirachukku kai kotukkamal pakujan chamaj katchikkum (15 vartukal), chuyechchaikalukkum (24) utaviyirukkin?ana
4. அகில இந்திய ஆட்சிப் பணிகளுக்கு ஒரே தேர்வாக நடத்தி, மதிப்பெண்கள் அடிப்படையில் பணி ஒதுக்கீடு செய்வதால் வரும் பிரச்னை இது
akila intiya atchip panikalukku ore tervaka natatti, matippenkal atippataiyil pani otukkitu cheyvatal varum pirachnai itu
5. முதலில் ரூ 3 கோடியும் ஜாமீன் கொடுத்த பிறகு ரூ 7 கோடியும் கொடுப்பதாக பேச்சு
mutalil ru 3 kotiyum jamin kotutta pi?aku ru 7 kotiyum kotuppataka pechchu
Synonyms of imagine
Antonyms of imagine
Tamil to English
English To Tamil