immobility meaning in tamil
Word: immobility - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of immobility in english - inertia, stability, hardness, stableness, steadiness, sturdiness, sureness
1. மத்திய மாநில அரசுகள் எடுக்கும் முயற்சிகளோடு அந்த பகுதி மக்களும் அலெக்ஸ் மீதான தங்கள் அன்பையும் நம்பிக்கையையும் வெவ்வேறு வழிகளில் வெளிப்படுத்தி வருவதால் தீவிரவாதிகள் பிடியிலிருந்து அலெக்ஸ் நிச்சயம் மீண்டு வருவார் என்று காத்திருப்போம்
mattiya manila arachukal etukkum muya?chikalotu anta pakuti makkalum aleks mitana tankal anpaiyum nampikkaiyaiyum vevve?u vazikalil velippatutti varuvatal tiviravatikal pitiyiliruntu aleks nichchayam mintu varuvar en?u kattiruppom
2. ஓடும் பஸ்ஸில் ஒரு கண்டக்டர் ஐம்பது அறுபது பேருக்கு டிக்கட் கொடுத்து கட்டணம் பெற்றுக் கொண்டு மீதி சில்லரை கொடுக்க முடியும்போது, கவுன்டரில் ஒருவர் உட்கார்ந்து கம்ப்யூட்டரில் பில் போட்டு தருவது நிச்சயம் சாத்தியம்
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
3. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
4. இவர்தான் என்பதில் இரு அணிகளும் ஒரு உடன்பாட்டுக்கு வந்தால் அவர் நிச்சயம் ஜனாதிபதி ஆகலாம்
ivartan enpatil iru anikalum oru utanpattukku vantal avar nichchayam janatipati akalam
5. இண்டியன் ப்ரீமியர் லீக் இவ்வளவு பிரபலமாகும் என்று லலித் மோடி நிச்சயம் எதிர்பார்த்திருக்க மாட்டார்
intiyan primiyar lik ivvalavu pirapalamakum en?u lalit moti nichchayam etirparttirukka mattar
laziness apathy sluggishness inactivity torpor torpidity lethargy sloth idleness listlessness stillness stupor lassitude languor indolence immobilization dullness unresponsiveness passivity paralysis drowsiness oscitancy deadness strength support cohesion security balance establishment resoluteness perseverance toughness durability permanence endurance aplomb soundness backbone solidity determination firmness constancy maturity assurance adherence steadfastness substantiality immovability solidnessanimation busyness liveliness action activity life moving weakness doubt instability uncertainty unsteadiness spinelessness insecurity variability wavering
Meaning of immobility in english - inertia, stability, hardness, stableness, steadiness, sturdiness, sureness
Meanings in tamil :
chachuvatam ( சாசுவதம் )
aziyamai ( அழியாமை )
nichchayam ( நிச்சயம் )
achaiyanilai ( அசையாநிலை )
motcham ( மோட்சம் )
aziyamai ( அழியாமை )
nichchayam ( நிச்சயம் )
achaiyanilai ( அசையாநிலை )
motcham ( மோட்சம் )
Identical words :
immobility as of a mountain - uṟṟm ( ஊற்றம் )
Tamil Examples :
mattiya manila arachukal etukkum muya?chikalotu anta pakuti makkalum aleks mitana tankal anpaiyum nampikkaiyaiyum vevve?u vazikalil velippatutti varuvatal tiviravatikal pitiyiliruntu aleks nichchayam mintu varuvar en?u kattiruppom
2. ஓடும் பஸ்ஸில் ஒரு கண்டக்டர் ஐம்பது அறுபது பேருக்கு டிக்கட் கொடுத்து கட்டணம் பெற்றுக் கொண்டு மீதி சில்லரை கொடுக்க முடியும்போது, கவுன்டரில் ஒருவர் உட்கார்ந்து கம்ப்யூட்டரில் பில் போட்டு தருவது நிச்சயம் சாத்தியம்
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
3. அரசு மது கடைகளில் விற்கும் சரக்குக்கு பில் கொடுக்க வேண்டும் என்று கோரிக்கை வைத்த பொதுநல மனுவை உயர் நீதிமன்றம் விசாரணைக்கு ஏற்க மறுத்துவிட்ட செய்தி தமிழக குடிமக்களுக்கு நிச்சயம் ஏமாற்றம் அளித்திருக்கும்
arachu matu kataikalil vi?kum charakkukku pil kotukka ventum en?u korikkai vaitta potunala manuvai uyar nitiman?am vicharanaikku e?ka ma?uttuvitta cheyti tamizaka kutimakkalukku nichchayam ema??am alittirukkum
4. இவர்தான் என்பதில் இரு அணிகளும் ஒரு உடன்பாட்டுக்கு வந்தால் அவர் நிச்சயம் ஜனாதிபதி ஆகலாம்
ivartan enpatil iru anikalum oru utanpattukku vantal avar nichchayam janatipati akalam
5. இண்டியன் ப்ரீமியர் லீக் இவ்வளவு பிரபலமாகும் என்று லலித் மோடி நிச்சயம் எதிர்பார்த்திருக்க மாட்டார்
intiyan primiyar lik ivvalavu pirapalamakum en?u lalit moti nichchayam etirparttirukka mattar
Synonyms of immobility
Antonyms of immobility
Tamil to English
English To Tamil