implement meaning in tamil

Word: implement - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of implement in english - agent, tool, start, put into action

Meanings in tamil :

As adjective :
tirl ( திரள் )
ptai ( படை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சிருஷ்டி
atukku ( அடுக்கு )
chetil ( செதிள் )
chenai ( சேனை )
por ( போர் )
ayutam ( ஆயுதம் )
kruvi ( கருவி )
கலப்பையினோருறுப்பு
kllnai ( கல்லணை )

Identical words :

implements - chamakkiri ( சாமக்கிரி )
implements of husband ry - erchchir ( ஏர்ச்சீர் )
implement for breaking through the walls of houses - kannakkol ( கன்னக்கோல் )
implements tools - tunaikkaruvi ( துணைக்கருவி )
implements for ploughing - totuppu ( தொடுப்பு )
implements especially in temples - panimuttu ( பணிமுட்டு )

Tamil Examples :

1. மொத்தமாக நூறு வீடுகள் ஆயிரம் வீடுகள் அடுக்கு மாடி குடியிருப்புகள் கட்டி விற்பதும் வாடகைக்கு விடுவதும் அரசாங்கத்தின் வேலையாக மட்டுமே இருந்தது
mottamaka nu?u vitukal ayiram vitukal atukku mati kutiyiruppukal katti vi?patum vatakaikku vituvatum arachankattin velaiyaka mattume iruntatu
2. தமிழகத்தில் இருந்து இயக்கப்படும் சேரன், நவஜீவன் எக்ஸ்பிரஸ் ரயில்களில் உள்ள 2 அடுக்கு தூங்கும் வசதிக் கொண்ட முன்பதிவு பெட்டிக்கு பதில் 3 அடுக்கு ஏசி பெட்டி மாற்றப்பட்டுள்ளது
tamizakattil iruntu iyakkappatum cheran, navajivan ekspiras rayilkalil ulla 2 atukku tunkum vachatik konta munpativu pettikku patil 3 atukku echi petti ma??appattullatu
3. விரைவு ரயில்களில் 2ம் வகுப்பு பெட்டிகளின் எண்ணிக்கையை குறைத்து, அதற்கு பதிலாக 3 அடுக்கு ஏசி வசதி கொண்ட பெட்டி களின் எண்ணிக்கையை அதிகரிக்க ரயில்வே முடிவெடுத்துள்ளது
viraivu rayilkalil 2m vakuppu pettikalin ennikkaiyai ku?aittu, ata?ku patilaka 3 atukku echi vachati konta petti kalin ennikkaiyai atikarikka rayilve mutivetuttullatu

Synonyms of implement

utensil gadget appliance instrument contraption apparatus machine equipment contrivance device resolve complete enforce carry out realize achieve materialize execute enable invoke perform actualize effect fulfill bring about make good make possible provide the means

Antonyms of implement

ignore prevent cease delay hinder pause forget give up neglect stop fail lose miss halt
Tamil to English
English To Tamil