improve meaning in tamil

Word: improve - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of improve in english - make or become better

Meanings in tamil :

teṟu ( தேறு )
கிறேன்
தேறினேன்
ven ( வேன் )
தேற
செழிக்க
teliya ( தெளிய )
tairiyankolla ( தைரியங்கொள்ள )
அதிகரிக்க
முதிர
பலிக்க
சோறு முதலியவிறைக்க
தங்க
நிச்சயிக்க
tuntu ( துண்டு )
மஞ்சள்முதலியவற்றி ன்தேறு
nichchayam ( நிச்சயம் )

Identical words :

As adjective :
improved - tavilai ( தாவிளை )
improvement - parikkaram ( பரிக்காரம் )
improve ones dignity - uyrttu ( உயர்த்து )
improvement in health - chakayam ( சகாயம் )
improved intellect - teṟinaputti ( தேறினபுத்தி )
improvement advancement - nayappu ( நயப்பு )

Tamil Examples :

1. வெட்டு ஒன்று துண்டு இரண்டு பாரம்பரியம்
vettu on?u tuntu irantu parampariyam
2. பொதுமக்கள் கருத்து வெட்டு ஒன்று துண்டு இரண்டு ரகம்
potumakkal karuttu vettu on?u tuntu irantu rakam
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu

Synonyms of improve

advance upgrade develop help reform rise recover revamp increase lift progress enhance promote boost correct revise raise polish augment rectify amend edit recuperate purify update civilize rally elevate emend refine skyrocket convalesce ameliorate cultivate sharpen gain ground look up perk up pick up take off touch up come around doctor up make strides set right shape up straighten out

Antonyms of improve

recede retreat retrogress decrease repress lessen hinder worsen deteriorate demote ruin damage corrupt dirty pollute weaken destroy harm injure halt stop hurt descend lower decline drop lose diminish depress reduce blow
Tamil to English
English To Tamil