impulse meaning in tamil
Word: impulse - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. முக்கியமான சீர்திருத்தம் எதையும் நமது பதவிக் காலத்தில் முழுமையாக அமல்படுத்த இயலாது என தெரிந்தால் உற்சாகம் குன்றும்
mukkiyamana chirtiruttam etaiyum namatu patavik kalattil muzumaiyaka amalpatutta iyalatu ena terintal u?chakam kun?um
2. குற்றாலம்- இந்த பெயரை கேட்டதும், படித்ததுமே நம் மனதில் உற்சாகம் பிறந்துவிடும்
ku??alam- inta peyarai kettatum, patittatume nam manatil u?chakam pi?antuvitum
3. 2009 ஏப்ரல் முதல் பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் பணம் எடுக்கலாம் என்ற அறிவிப்பு வங்கி வாடிக்கையாளர்களுக்கு உற்சாகம் அளித்தது
2009 epral mutal pi?a vanki etiemkalilum panam etukkalam en?a a?ivippu vanki vatikkaiyalarkalukku u?chakam alittatu
4. 2009 ஏப்ரல் முதல் பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் பணம் எடுக்கலாம் என்ற அறிவிப்பு வங்கி வாடிக்கையாளர்களுக்கு உற்சாகம் அளித்தது
2009 epral mutal pi?a vanki etiemkalilum panam etukkalam en?a a?ivippu vanki vatikkaiyalarkalukku u?chakam alittatu
Meanings in tamil :
Identical words :
impulse as of voice - uzappu ( உழப்பு )
Tamil Examples :
mukkiyamana chirtiruttam etaiyum namatu patavik kalattil muzumaiyaka amalpatutta iyalatu ena terintal u?chakam kun?um
2. குற்றாலம்- இந்த பெயரை கேட்டதும், படித்ததுமே நம் மனதில் உற்சாகம் பிறந்துவிடும்
ku??alam- inta peyarai kettatum, patittatume nam manatil u?chakam pi?antuvitum
3. 2009 ஏப்ரல் முதல் பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் பணம் எடுக்கலாம் என்ற அறிவிப்பு வங்கி வாடிக்கையாளர்களுக்கு உற்சாகம் அளித்தது
2009 epral mutal pi?a vanki etiemkalilum panam etukkalam en?a a?ivippu vanki vatikkaiyalarkalukku u?chakam alittatu
4. 2009 ஏப்ரல் முதல் பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் பணம் எடுக்கலாம் என்ற அறிவிப்பு வங்கி வாடிக்கையாளர்களுக்கு உற்சாகம் அளித்தது
2009 epral mutal pi?a vanki etiemkalilum panam etukkalam en?a a?ivippu vanki vatikkaiyalarkalukku u?chakam alittatu
Tamil to English
English To Tamil