in astron meaning in tamil
Word: in astron - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. தென் ஆப்ரிக்காவில் கருப்பர்கள் ஆட்சிக்கு வந்ததோடு உலகில் நிற வெறி ஒழிந்துவிட்டதாக நினைத்தவர்கள் ஏமாளிகள்
ten aprikkavil karupparkal atchikku vantatotu ulakil ni?a ve?i ozintuvittataka ninaittavarkal emalikal
3. ஓரிரு சம்பவங்கள் நடந்தாலும் மொத்த சாவடிகள், ஓட்டுகள், வாக்காளர்கள் எண்ணிக்கையுடன் ஒப்பிடும்போது அவை அற்பம்
oriru champavankal natantalum motta chavatikal, ottukal, vakkalarkal ennikkaiyutan oppitumpotu avai a?pam
4. இவர்கள் ரத்த வெறி கொண்ட கொலைகாரர்கள்
ivarkal ratta ve?i konta kolaikararkal
5. நிராயுதபாணி மக்களை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி, நடைமுறைக்கு ஒத்துவராத , வரலாற்றால் புறக்கணிக்கப்பட்ட , காலத்தால் கைவிடப்பட்ட , சித்தாந்தங்களை மக்களின் சிந்தனையில் திணிக்க எத்தனிக்கும் ரத்த வெறி பிடித்த பயங்கரவாதிகள்
nirayutapani makkalai tuppakki munaiyil atimaippatutti, nataimu?aikku ottuvarata , varala??al pu?akkanikkappatta , kalattal kaivitappatta , chittantankalai makkalin chintanaiyil tinikka ettanikkum ratta ve?i pititta payankaravatikal
Meanings in tamil :
mantam ( மந்தம் )
தாம தம்
kurmaiyinmai ( கூர்மையின்மை )
அசீர ணம்
aṟpam ( அற்பம் )
mantavichai ( மந்தவிசை )
veṟi ( வெறி )
chatu ( சது )
தாம தம்
kurmaiyinmai ( கூர்மையின்மை )
அசீர ணம்
aṟpam ( அற்பம் )
mantavichai ( மந்தவிசை )
veṟi ( வெறி )
chatu ( சது )
Identical words :
in astronomy - chantiranakam ( சந்திரநாகம் )
Tamil Examples :
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. தென் ஆப்ரிக்காவில் கருப்பர்கள் ஆட்சிக்கு வந்ததோடு உலகில் நிற வெறி ஒழிந்துவிட்டதாக நினைத்தவர்கள் ஏமாளிகள்
ten aprikkavil karupparkal atchikku vantatotu ulakil ni?a ve?i ozintuvittataka ninaittavarkal emalikal
3. ஓரிரு சம்பவங்கள் நடந்தாலும் மொத்த சாவடிகள், ஓட்டுகள், வாக்காளர்கள் எண்ணிக்கையுடன் ஒப்பிடும்போது அவை அற்பம்
oriru champavankal natantalum motta chavatikal, ottukal, vakkalarkal ennikkaiyutan oppitumpotu avai a?pam
4. இவர்கள் ரத்த வெறி கொண்ட கொலைகாரர்கள்
ivarkal ratta ve?i konta kolaikararkal
5. நிராயுதபாணி மக்களை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி, நடைமுறைக்கு ஒத்துவராத , வரலாற்றால் புறக்கணிக்கப்பட்ட , காலத்தால் கைவிடப்பட்ட , சித்தாந்தங்களை மக்களின் சிந்தனையில் திணிக்க எத்தனிக்கும் ரத்த வெறி பிடித்த பயங்கரவாதிகள்
nirayutapani makkalai tuppakki munaiyil atimaippatutti, nataimu?aikku ottuvarata , varala??al pu?akkanikkappatta , kalattal kaivitappatta , chittantankalai makkalin chintanaiyil tinikka ettanikkum ratta ve?i pititta payankaravatikal
Tamil to English
English To Tamil