in proof of an assertion meaning in tamil
Word: in proof of an assertion - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. அரசுக்கும் அதற்கும் சம்பந்தம் இல்லையாம்
arachukkum ata?kum champantam illaiyam
2. அரசின் செயல்களுக்கும் மக்களின் உணர்வுகளுக்கும் சம்பந்தம் இருப்பதில்லை
arachin cheyalkalukkum makkalin unarvukalukkum champantam iruppatillai
3. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் இதற்கும் சம்பந்தம் இருப்பதாக தெரியவில்லை
kankiras katchikkum ita?kum champantam iruppataka teriyavillai
4. அதோடு சம்பந்தம் இல்லாதவர்களுக்கு அங்கே நடப்பதெல்லாம் அதிசயமாக தெரியும்
atotu champantam illatavarkalukku anke natappatellam atichayamaka teriyum
5. வீரர்களுக்கும், அணி நிர்வாகிகளுக்கும் இதில் சம்பந்தம் இருக்கிறது என்பதை எப்படி ஜீரணிக்க முடியும்
virarkalukkum, ani nirvakikalukkum itil champantam irukki?atu enpatai eppati jiranikka mutiyum
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
arachukkum ata?kum champantam illaiyam
2. அரசின் செயல்களுக்கும் மக்களின் உணர்வுகளுக்கும் சம்பந்தம் இருப்பதில்லை
arachin cheyalkalukkum makkalin unarvukalukkum champantam iruppatillai
3. காங்கிரஸ் கட்சிக்கும் இதற்கும் சம்பந்தம் இருப்பதாக தெரியவில்லை
kankiras katchikkum ita?kum champantam iruppataka teriyavillai
4. அதோடு சம்பந்தம் இல்லாதவர்களுக்கு அங்கே நடப்பதெல்லாம் அதிசயமாக தெரியும்
atotu champantam illatavarkalukku anke natappatellam atichayamaka teriyum
5. வீரர்களுக்கும், அணி நிர்வாகிகளுக்கும் இதில் சம்பந்தம் இருக்கிறது என்பதை எப்படி ஜீரணிக்க முடியும்
virarkalukkum, ani nirvakikalukkum itil champantam irukki?atu enpatai eppati jiranikka mutiyum
Tamil to English
English To Tamil