in the vaish nuva meaning in tamil

Word: in the vaish nuva - The english word have 17 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chachanam ( சாசனம் )
arachananai ( அரசனாணை )
தானபத்திரிகை
அதிகாரபத்திரிகை
அதிகாரச்சின்னம்
the திரிபுண்டரம்
சமயச்சின்னம்
chatu ( சது )
iṟaiyiṟukkatavur ( இறையிறுக்காதவூர் )
தண்டனை
வலையர்சேரி

Tamil Examples :

1. ராஜ்யசபாவுக்கு போகிறவர்கள் சாதிக்க வேண்டும் என்று அரசியல் சாசனம் சொல்லவில்லை
rajyachapavukku poki?avarkal chatikka ventum en?u arachiyal chachanam chollavillai
2. இந்தியா பாகிஸ்தான் உள்ளிட்ட ஏராளமான நாடுகளின் அரசியல் சாசனம் எழுத்து வடிவமே பெறாத இங்கிலாந்தின் அரசியல் சாசனத்தை முன்மாதிரியாக கொண்டிருக்கின்றன
intiya pakistan ullitta eralamana natukalin arachiyal chachanam ezuttu vativame pe?ata inkilantin arachiyal chachanattai munmatiriyaka kontirukkin?ana
3. பதவியில் இருக்கும் அதிபர், கவர்னர் ஆகியோர் மீது வழக்கு தொடர முடியாது என அங்குள்ள அரசியல் சாசனம் கூறுகிறது
pataviyil irukkum atipar, kavarnar akiyor mitu vazakku totara mutiyatu ena ankulla arachiyal chachanam ku?uki?atu
4. மற்றொரு கார்ட்டூனில் இந்திய அரசியல் சாசனம் மீது அஜ்மல் கசாப் சிறுநீர் கழிக்கிறான்
ma??oru karttunil intiya arachiyal chachanam mitu ajmal kachap chi?unir kazikki?an
5. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil