indenta tion meaning in tamil
Word: indenta tion - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. பள்ளிப் படிப்பு இந்த லட்சணத்தில் இருந்தால் பட்டதாரிகள் எப்படி வேலைக்கு தகுதியானவர்களாக உருவாக முடியும்? முதல் வகுப்பில் தொடங்கி முதுகலை வரையில் முழுமையான கல்விச் சீர்திருத்தம் தேவை
pallip patippu inta latchanattil iruntal pattatarikal eppati velaikku takutiyanavarkalaka uruvaka mutiyum? mutal vakuppil totanki mutukalai varaiyil muzumaiyana kalvich chirtiruttam tevai
2. உண்மையான காதலாக இருந்து பெற்றோர் எதிர்ப்பு, ஜாதி வித்யாசம், கவுரவ பாதிப்பு மாதிரியான காரணங்களால் நடக்கும் கொலைகள் சொற்பம்
unmaiyana katalaka iruntu pe??or etirppu, jati vityacham, kavurava patippu matiriyana karanankalal natakkum kolaikal cho?pam
3. கடந்த 2010ல் இதுபோல் ஸ்டக்ஸ்நெட் வைரஸ் பாதிப்பு ஏற்பட்டது
katanta 2010l itupol staksnet vairas patippu e?pattatu
4. அடுத்த தாள் எழுத இளநிலை பட்ட படிப்பு + பி
atutta tal ezuta ilanilai patta patippu + pi
5. முதல் தாள் எழுதுவோர் மேல்நிலை பள்ளி படிப்பு முடித்து, ஆசிரியர் கல்வியில் டிப்ளமோ முடித்திருக்க வேண்டும்
mutal tal ezutuvor melnilai palli patippu mutittu, achiriyar kalviyil tiplamo mutittirukka ventum
Tamil Examples :
pallip patippu inta latchanattil iruntal pattatarikal eppati velaikku takutiyanavarkalaka uruvaka mutiyum? mutal vakuppil totanki mutukalai varaiyil muzumaiyana kalvich chirtiruttam tevai
2. உண்மையான காதலாக இருந்து பெற்றோர் எதிர்ப்பு, ஜாதி வித்யாசம், கவுரவ பாதிப்பு மாதிரியான காரணங்களால் நடக்கும் கொலைகள் சொற்பம்
unmaiyana katalaka iruntu pe??or etirppu, jati vityacham, kavurava patippu matiriyana karanankalal natakkum kolaikal cho?pam
3. கடந்த 2010ல் இதுபோல் ஸ்டக்ஸ்நெட் வைரஸ் பாதிப்பு ஏற்பட்டது
katanta 2010l itupol staksnet vairas patippu e?pattatu
4. அடுத்த தாள் எழுத இளநிலை பட்ட படிப்பு + பி
atutta tal ezuta ilanilai patta patippu + pi
5. முதல் தாள் எழுதுவோர் மேல்நிலை பள்ளி படிப்பு முடித்து, ஆசிரியர் கல்வியில் டிப்ளமோ முடித்திருக்க வேண்டும்
mutal tal ezutuvor melnilai palli patippu mutittu, achiriyar kalviyil tiplamo mutittirukka ventum
Tamil to English
English To Tamil