industries man meaning in tamil
Word: industries man - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. உத்தரகண்ட் மாநில அரசின் செய்தித்துறை உயர் அதிகாரிகள் இருவர் தங்கள் காலடி யில் இப்படியொரு நிலச்சரிவு ஏற்படும் என்பதை நிச்சயமாக எதிர்பார்த்திருக்க மாட்டார்கள்
uttarakant manila arachin cheytittu?ai uyar atikarikal iruvar tankal kalati yil ippatiyoru nilachcharivu e?patum enpatai nichchayamaka etirparttirukka mattarkal
2. கடைசியாக கடந்தாண்டு, டிசம்பர் 13ம் தேதிதான் டெண்டுல்கரின் காலடி தடம், அவைக்குள் பதிந்திருக்கிறது
kataichiyaka katantantu, tichampar 13m tetitan tentulkarin kalati tatam, avaikkul patintirukki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
uttarakant manila arachin cheytittu?ai uyar atikarikal iruvar tankal kalati yil ippatiyoru nilachcharivu e?patum enpatai nichchayamaka etirparttirukka mattarkal
2. கடைசியாக கடந்தாண்டு, டிசம்பர் 13ம் தேதிதான் டெண்டுல்கரின் காலடி தடம், அவைக்குள் பதிந்திருக்கிறது
kataichiyaka katantantu, tichampar 13m tetitan tentulkarin kalati tatam, avaikkul patintirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil