inertness meaning in tamil
Word: inertness - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of inertness in english - inaction
1. ஹிரோஷிமா, நாகசாகி நகரங்களில் விழுந்த அணுகுண்டுகள் ஏற்படுத்திய அழிவு இதுவரை பார்த்திராதது
hiroshima, nakachaki nakarankalil vizunta anukuntukal e?patuttiya azivu ituvarai parttiratatu
2. மரம் சரிந்து மரணம், தோண்டிய பள்ளம் மூடப்படாததால் அதில் விழுந்து பலி, தேங்கியிருந்த நீரில் மின்சாரம் கசிந்து அதில் கால் வைத்தவர்கள் சாவு போன்ற எந்த செய்தியும் சென்னை வாசிகளுக்கு புதிதல்ல
maram charintu maranam, tontiya pallam mutappatatatal atil vizuntu pali, tenkiyirunta niril mincharam kachintu atil kal vaittavarkal chavu pon?a enta cheytiyum chennai vachikalukku putitalla
3. தென் அமெரிக்காவின் மாயன் இன மக்களின் காலண்டரை முன்னிட்டு சொல்லப்படும் எத்தனையோ ஆரூடங்களில் ஒன்று பூமியின் அழிவு பற்றியது
ten amerikkavin mayan ina makkalin kalantarai munnittu chollappatum ettanaiyo arutankalil on?u pumiyin azivu pa??iyatu
4. உலக அழிவு பற்றி பல நாடுகளில் செய்தி பரவியிருக்கிறது
ulaka azivu pa??i pala natukalil cheyti paraviyirukki?atu
5. திருமணம், சாவு வீடு, சடங்கு வீடு என எந்த விசேஷம் வந்தாலும் குடிமகன்களுக்கு கொண்டாட்டம்தான்
tirumanam, chavu vitu, chatanku vitu ena enta vichesham vantalum kutimakankalukku kontattamtan
sluggishness torpidity lethargy slouch truancy dormancy slothfulness idleness loafing torpor stagnation leisure inertia trifling inactivity stupor shiftlessness slowness indolence inoperativeness laze dawdling unemployment hibernation droning dilly-dallying goof-off time joblessness lazing loitering otiosity own sweet time pottering time to burn time to kill time-wasting vegetatingvigor energy activity busyness life liveliness employment
Meaning of inertness in english - inaction
Identical words :
inertness of matter - chatattuvam ( சடத்துவம் )
Tamil Examples :
hiroshima, nakachaki nakarankalil vizunta anukuntukal e?patuttiya azivu ituvarai parttiratatu
2. மரம் சரிந்து மரணம், தோண்டிய பள்ளம் மூடப்படாததால் அதில் விழுந்து பலி, தேங்கியிருந்த நீரில் மின்சாரம் கசிந்து அதில் கால் வைத்தவர்கள் சாவு போன்ற எந்த செய்தியும் சென்னை வாசிகளுக்கு புதிதல்ல
maram charintu maranam, tontiya pallam mutappatatatal atil vizuntu pali, tenkiyirunta niril mincharam kachintu atil kal vaittavarkal chavu pon?a enta cheytiyum chennai vachikalukku putitalla
3. தென் அமெரிக்காவின் மாயன் இன மக்களின் காலண்டரை முன்னிட்டு சொல்லப்படும் எத்தனையோ ஆரூடங்களில் ஒன்று பூமியின் அழிவு பற்றியது
ten amerikkavin mayan ina makkalin kalantarai munnittu chollappatum ettanaiyo arutankalil on?u pumiyin azivu pa??iyatu
4. உலக அழிவு பற்றி பல நாடுகளில் செய்தி பரவியிருக்கிறது
ulaka azivu pa??i pala natukalil cheyti paraviyirukki?atu
5. திருமணம், சாவு வீடு, சடங்கு வீடு என எந்த விசேஷம் வந்தாலும் குடிமகன்களுக்கு கொண்டாட்டம்தான்
tirumanam, chavu vitu, chatanku vitu ena enta vichesham vantalum kutimakankalukku kontattamtan
Synonyms of inertness
Antonyms of inertness
Tamil to English
English To Tamil