information meaning in tamil

Word: information - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ptta ( பத்தா )
partta ( பர்த்தா )
கண வன்
pulm ( புலம் )

Identical words :

information gained - kelvi ( கேள்வி )

Tamil Examples :

1. ஆளே இல்லாத பகுதியில், பார்த்த ஆட்களையே பார்த்துக் கொண்டு நாட்களை கடத்துவது கொடுமையான விஷயம்
ale illata pakutiyil, partta atkalaiye parttuk kontu natkalai katattuvatu kotumaiyana vishayam
2. பாதுகாவலர்களை சுட்டுக் கொன்றுவிட்டு கணவனை தீவிரவாதிகள் கடத்திச் சென்றதை பார்த்த பிறகும் தைரியம் இழக்காத ஆஷா அலெக்சுக்கு பொருத்தமான வாழ்க்கைத்துணை
patukavalarkalai chuttuk kon?uvittu kanavanai tiviravatikal katattich chen?atai partta pi?akum tairiyam izakkata asha alekchukku poruttamana vazkkaittunai
3. வேடிக்கை பார்த்த மக்களில் யாரும் தடுக்கும் முயற்சியில் இறங்கவில்லை
vetikkai partta makkalil yarum tatukkum muya?chiyil i?ankavillai
4. செவ்வாய் மாலையில் வழக்கமான பேருந்து வராமல் வேறொன்று வந்ததையும் அதிலிருந்து மற்ற குழந்தைகள் எல்லாம் இறங்கியதையும் பார்த்த நொடியே ஸ்ருதியின் அம்மாவுக்கு வியர்த்திருக்கிறது
chevvay malaiyil vazakkamana peruntu varamal ve?on?u vantataiyum atiliruntu ma??a kuzantaikal ellam i?ankiyataiyum partta notiye srutiyin ammavukku viyarttirukki?atu
5. விவசாயிகளின் ஆர்வத்தை பார்த்த தேசிய வாழை ஆராய்ச்சி மையமும் தமிழ்நாடு வேளாண் பல்கலைக் கழகமும் சுவையான மலைவாழை பழங்களை மீண்டும் பயிரிடவும் வாழை இனத்தை அழியாமல் காக்கவும் உதவின
vivachayikalin arvattai partta techiya vazai araychchi maiyamum tamiznatu velan palkalaik kazakamum chuvaiyana malaivazai pazankalai mintum payiritavum vazai inattai aziyamal kakkavum utavina
Tamil to English
English To Tamil