inhabitant meaning in tamil

Word: inhabitant - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pirachai ( பிரசை )
kuti ( குடி )
pillai ( பிள்ளை )

Identical words :

inhabitants of the country - ankar ( அங்கர் )
inhabitants of swarga - amarar ( அமரர் )
inhabitants of sultry deserts who are said generally to live by plunder - iṟukkr ( இறுக்கர் )
inhabitants of the world - ulkm ( உலகம் )
inhabitants of agricultural districts - kilainar ( கிளைஞர் )
inhabitants of a village - kiramattar ( கிராமத்தார் )
inhabitants of hell - narakavachikal ( நரகவாசிகள் )
inhabitant or as one having no relations - oṟṟaiyal ( ஒற்றையாள் )
inhabitants of maritime districts - prtvr ( பரதவர் )
inhabitants - pulattar ( புலத்தார் )
inhabitants of a large city - chaturar ( சதுரர் )
inhabitants of maritime parts - chalr ( சாலர் )
inhabitants of salva - chaluvar ( சாளுவர் )
inhabitants of swerga - puttelir ( புத்தேளிர் )
inhabitants of a place - talattar ( தலத்தார் )

Tamil Examples :

1. உம்மன் சாண்டி தலைமையில் அமைச்சரவை இன்று கூடி விவாதிக்க போகிறது
umman chanti talaimaiyil amaichcharavai in?u kuti vivatikka poki?atu
2. ‘இப்படி இருந்தால் நீ விளங்க மாட்டாய்’ என்று அப்பா திட்டுவது பிள்ளை உருப்பட வேண்டுமே என்ற அக்கறையின் வெளிப்பாடு
‘ippati iruntal ni vilanka mattay’ en?u appa tittuvatu pillai uruppata ventume en?a akka?aiyin velippatu
3. கிராமங்களில் இருந்து குடி பெயர கட்டுப்பாடுகள் இருப்பதால், இவர்கள் நகரவாசிகள் பட்டியலிலும் இடம் பெறவில்லை
kiramankalil iruntu kuti peyara kattuppatukal iruppatal, ivarkal nakaravachikal pattiyalilum itam pe?avillai
4. அந்த ஆலைகளில் வேலை செய்பவர்கள் 90 சதவீதம் பேர் கிராமங்களில் பிழைக்க வழி இல்லாததால் நகரங்களுக்கு குடி பெயர்ந்தவர்கள்
anta alaikalil velai cheypavarkal 90 chatavitam per kiramankalil pizaikka vazi illatatal nakarankalukku kuti peyarntavarkal
5. பொறுப்பை என் மீது சுமத்தி விடாதீரும், ஆண்டவரே’ என்று அவர் கண் மூடி ஜெபம் செய்து கொண்டிருந்த வேளையில் 115 கார்டினல்கள் கூடி அவரை தேர்வு செய்தனர்
po?uppai en mitu chumatti vitatirum, antavare’ en?u avar kan muti jepam cheytu kontirunta velaiyil 115 kartinalkal kuti avarai tervu cheytanar
Tamil to English
English To Tamil