injured or hurt by pressure meaning in tamil

Word: injured or hurt by pressure - The english word have 27 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
antu ( அண்டு )
கிறேன்
அண்டினேன்
ven ( வேன் )
அண்ட
kitta ( கிட்ட )
chera ( சேர )
அடைய
அழுந்த

Tamil Examples :

1. அதுபோல் கடந்த ஆண்டு நவம்பரில் ஜபல்பூரில் இருந்து கிளம்பிய 3 வாகனங்களில் இரண்டு மட்டும்தான் அழிக்கப்படும் மைதானத்துக்கு சென்றுள்ளது
atupol katanta antu navamparil japalpuril iruntu kilampiya 3 vakanankalil irantu mattumtan azikkappatum maitanattukku chen?ullatu
2. சென்ற ஆண்டு நமது மாநிலத்தில் நடந்த 1,747 கொலைகளில் 347 செக்ஸ் காரணமாக நடந்துள்ளன
chen?a antu namatu manilattil natanta 1,747 kolaikalil 347 cheks karanamaka natantullana
3. விபசாரம் மோசமானது, அதை விடவும் மோசமானது லஞ்சம் வாங்குவது என சாட்டையடி கொடுத்திருக்கிறது, பாஜ முன்னாள் தலைவர் பங்காரு லட்சுமணுக்கு 4 ஆண்டு தண்டனை கொடுத்த டெல்லி நீதிமன்றம்
vipacharam mochamanatu, atai vitavum mochamanatu lancham vankuvatu ena chattaiyati kotuttirukki?atu, paja munnal talaivar pankaru latchumanukku 4 antu tantanai kotutta telli nitiman?am
4. அனேகமாக அடுத்த ஆண்டு அறிவிப்பு வரலாம்
anekamaka atutta antu a?ivippu varalam
5. எஸ் போன்ற பணிகளில் சேர வாய்ப்பு கிடைக்காதவர்கள்தான் பெரும்பாலும் ஐ
es pon?a panikalil chera vayppu kitaikkatavarkaltan perumpalum ai
Tamil to English
English To Tamil