insert meaning in tamil

Word: insert - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of insert in english - put, tuck in

Meanings in tamil :

poti ( பொதி )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
சுருட்ட
அடைக்க
மறைக்க
பிணிக்க
மாட்டின்மேற்பொதி
muttai ( மூட்டை )
olaikkutai ( ஓலைக்குடை )
karikkatu ( கரிக்காடு )
amplm ( அம்பலம் )
மலர்அரும்பு
the பொதியம் mountain

Identical words :

insertion of letters and par ticles - akamam ( ஆகமம் )
inserted after the first letter of the first line - achitaiyittetukai ( ஆசிடையிட்டெதுகை )
insertion of a consonant in verse to lengthen the sound - oṟṟalapu ( ஒற்றளபு )
insertion - kvvu ( கவவு )
inserted in an abscess - karattiri ( காரத்திரி )
inserting - mattal ( மாட்டல் )
inserted at the beginning - talaiyezuttu ( தலையெழுத்து )
inserting a sum of money in an account - takkl ( தாக்கல் )
inserted - pti ( பதி )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. இதே ஆஸ்திரேலியாவிடமும் இங்கு வந்த இங்கிலாந்திடமும் ஒட்டுமொத்தமாக தோற்று முட்டை வாங்கிய சோகத்தை முழுவதுமாக மறக்கடிக்கும் மகத்தான வெற்றி இது
ite astireliyavitamum inku vanta inkilantitamum ottumottamaka to??u muttai vankiya chokattai muzuvatumaka ma?akkatikkum makattana ve??i itu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar

Synonyms of insert

fill in introduce stick enter implant include embed inject intrude set interlope interpose interpolate infuse admit insinuate place interject obtrude inlay infix root instill imbed shoehorn intercalate drag in lug in pop in shove in squeeze in

Antonyms of insert

erase dislodge forget leave alone displace remove halt take out
Tamil to English
English To Tamil