instrumentality meaning in tamil
Word: instrumentality - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. பல நாடுகளில் பயங்கரவாத அமைப்புகள் ஜவஹரியின் யோசனைகளை பின்பற்றுவதில் அல் கய்தாவின் கிளைகளாக செயல்படுகின்றன
pala natukalil payankaravata amaippukal javahariyin yochanaikalai pinpa??uvatil al kaytavin kilaikalaka cheyalpatukin?ana
2. ஆனாலும் ஒசாமாவின் வலதுகரமான அய்மன் அல் ஜவஹரி இன்னும் பிடிபடாமல் ஆடியோ விடியோ மெசேஜ் அனுப்பிக் கொண்டுதான் இருக்கிறான்
analum ochamavin valatukaramana ayman al javahari innum pitipatamal atiyo vitiyo mechej anuppik kontutan irukki?an
3. நாமக்கல் பக்கம் சொந்த ஊரில் மனைவியை விட்டுவிட்டு வேலைக்காக சென்னையில் குடியேறிய இந்த ஆள் தனது மாணவியுடன் குடும்பம் நடத்தியுள்ளார்
namakkal pakkam chonta uril manaiviyai vittuvittu velaikkaka chennaiyil kutiye?iya inta al tanatu manaviyutan kutumpam natattiyullar
4. மிகைப்படுத்துவது, நொண்டி சாக்கு சொல்வது எல்லாம்கூட நின்றுவிட்டதால் நான் ரொம்பவும் நேர்மையான ஆள் என்ற பெருமிதம் இவர்களுக்கு ஏற்பட்டு அதனால் சுற்றியிருப்போர் மத்தியில் கவுரவமும் அதிகரித்துள்ளது
mikaippatuttuvatu, nonti chakku cholvatu ellamkuta nin?uvittatal nan rompavum nermaiyana al en?a perumitam ivarkalukku e?pattu atanal chu??iyiruppor mattiyil kavuravamum atikarittullatu
5. அமெரிக்காவில் ஒரு பள்ளி பேருந்து ஆள் ஏற்ற அல்லது இறக்க சாலையோரம் நிறுத்தப்பட்டால், அது கிளம்பும்வரை மற்ற வாகனங்கள் எல்லாம் பின்னால் காத்திருக்க வேண்டும்
amerikkavil oru palli peruntu al e??a allatu i?akka chalaiyoram ni?uttappattal, atu kilampumvarai ma??a vakanankal ellam pinnal kattirukka ventum
Meanings in tamil :
al ( ஆல் )
மூன்றாம்வேற்றுமையுருபு
achaichchol ( அசைச்சொல் )
வினையெச்சவிகுதி
வியங்கோள் விகுதி
a negative form of the opta tive as அழால்
ஆமெனல்
மூன்றாம்வேற்றுமையுருபு
achaichchol ( அசைச்சொல் )
வினையெச்சவிகுதி
வியங்கோள் விகுதி
a negative form of the opta tive as அழால்
ஆமெனல்
Tamil Examples :
pala natukalil payankaravata amaippukal javahariyin yochanaikalai pinpa??uvatil al kaytavin kilaikalaka cheyalpatukin?ana
2. ஆனாலும் ஒசாமாவின் வலதுகரமான அய்மன் அல் ஜவஹரி இன்னும் பிடிபடாமல் ஆடியோ விடியோ மெசேஜ் அனுப்பிக் கொண்டுதான் இருக்கிறான்
analum ochamavin valatukaramana ayman al javahari innum pitipatamal atiyo vitiyo mechej anuppik kontutan irukki?an
3. நாமக்கல் பக்கம் சொந்த ஊரில் மனைவியை விட்டுவிட்டு வேலைக்காக சென்னையில் குடியேறிய இந்த ஆள் தனது மாணவியுடன் குடும்பம் நடத்தியுள்ளார்
namakkal pakkam chonta uril manaiviyai vittuvittu velaikkaka chennaiyil kutiye?iya inta al tanatu manaviyutan kutumpam natattiyullar
4. மிகைப்படுத்துவது, நொண்டி சாக்கு சொல்வது எல்லாம்கூட நின்றுவிட்டதால் நான் ரொம்பவும் நேர்மையான ஆள் என்ற பெருமிதம் இவர்களுக்கு ஏற்பட்டு அதனால் சுற்றியிருப்போர் மத்தியில் கவுரவமும் அதிகரித்துள்ளது
mikaippatuttuvatu, nonti chakku cholvatu ellamkuta nin?uvittatal nan rompavum nermaiyana al en?a perumitam ivarkalukku e?pattu atanal chu??iyiruppor mattiyil kavuravamum atikarittullatu
5. அமெரிக்காவில் ஒரு பள்ளி பேருந்து ஆள் ஏற்ற அல்லது இறக்க சாலையோரம் நிறுத்தப்பட்டால், அது கிளம்பும்வரை மற்ற வாகனங்கள் எல்லாம் பின்னால் காத்திருக்க வேண்டும்
amerikkavil oru palli peruntu al e??a allatu i?akka chalaiyoram ni?uttappattal, atu kilampumvarai ma??a vakanankal ellam pinnal kattirukka ventum
Tamil to English
English To Tamil