integrity meaning in tamil
Word: integrity - The english word have 9 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of integrity in english - honor, uprightness, completeness
1. அதிலும், 4 மாநில தேர்தல் குறித்த கருத்துக் கணிப்பு வெளியான நேரத்தில் இவ்வாறு பேட்டியளித்துள்ளார்
atilum, 4 manila tertal ku?itta karuttuk kanippu veliyana nerattil ivva?u pettiyalittullar
2. இவ்வளவு மக்கள் தொகையைக் கொண்ட டெல்லியில் பெண்களின் நிலை குறித்து அறிய பஞ்சாப், அரியானா, டெல்லி மாநில தொழில் வர்த்தக சபை சார்பில் மாணவிகள், பணிபுரியும் பெண்கள், படித்து முடித்து வேலைவாய்ப்பை எதிர்பார்த்து காத்திருப்பவர்கள் என பல்வேறு பிரிவைச் சேர்ந்தவர்களிடம் கருத்து கணிப்பு நடத்தப்பட்டது
ivvalavu makkal tokaiyaik konta telliyil penkalin nilai ku?ittu a?iya panchap, ariyana, telli manila tozil varttaka chapai charpil manavikal, panipuriyum penkal, patittu mutittu velaivayppai etirparttu kattiruppavarkal ena palve?u pirivaich cherntavarkalitam karuttu kanippu natattappattatu
honesty virtue probity purity sincerity rectitude principle righteousness candor honorableness goodness incorruptibility forthrightness honestness straightforwardness incorruption stability cohesion unity soundness simplicity coherence perfection totality wholeness absolutenessdishonesty disgrace dishonor deceit corruption
Meaning of integrity in english - honor, uprightness, completeness
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
atilum, 4 manila tertal ku?itta karuttuk kanippu veliyana nerattil ivva?u pettiyalittullar
2. இவ்வளவு மக்கள் தொகையைக் கொண்ட டெல்லியில் பெண்களின் நிலை குறித்து அறிய பஞ்சாப், அரியானா, டெல்லி மாநில தொழில் வர்த்தக சபை சார்பில் மாணவிகள், பணிபுரியும் பெண்கள், படித்து முடித்து வேலைவாய்ப்பை எதிர்பார்த்து காத்திருப்பவர்கள் என பல்வேறு பிரிவைச் சேர்ந்தவர்களிடம் கருத்து கணிப்பு நடத்தப்பட்டது
ivvalavu makkal tokaiyaik konta telliyil penkalin nilai ku?ittu a?iya panchap, ariyana, telli manila tozil varttaka chapai charpil manavikal, panipuriyum penkal, patittu mutittu velaivayppai etirparttu kattiruppavarkal ena palve?u pirivaich cherntavarkalitam karuttu kanippu natattappattatu
Synonyms of integrity
Antonyms of integrity
Tamil to English
English To Tamil